• Năm 25 tuổi

  hoang-hai-thuy-25-tuoi.jpg

  Hoàng Hải Thủy, năm 25 tuổi, trong căn nhà 78/5 đường Mayer, mới đổi tên là đường Hiền Vương, Tân Định, Sàigòn, Năm 1957.
 • Thể Loại

 • Được yêu thích …

 • Bài Cũ

 • Advertisements

Minh Râu Hà Nội

HCMTừ năm 2000, văn huê và lòng thòng là “Năm thứ nhất của cái gọi là Thế Kỷ Hai Mươi Mốt”, toàn dân Việt Nam, 80 triệu 569.321 mạng, nam, phụ, lão, ấu, từ em nhỏ lên ba đến cụ già chín bó, sống trong nước, sống ở nước ngoài, đều biết Hồ chí Minh, tên cúng cháo lá đa, tên trong Sổ Ðịa Ngục là Nguyễn Tất Thành, là người lưu manh, gian ác, giả dối, đá cá, lăn dưa thuộc loại Ðệ Nhất Cao Thủ Ma Giáo Việt Nam. Từ những năm 1945, 1946…., nhân vật Hồ chí Minh được bọn đảng viên Cộng Sản xứ Bắc Cộng suy tôn như ông Thánh Sống, để rồi sau khi Ðế quốc Liên Xô tan rã không còn mảnh vụn, Chủ Nghĩa Cộng Sản Khoa Học cũng như Chủ Nghĩa Cộng Sản Dã Man, rách hơn cái mền Sakymen, những kho hồ sơ mật từ bao năm được bọn Cộng Nga úp mu giữ kín trong cái gọi là Văn Khố Mật Ðiện Kemlanh, thành phố Mốt Cu, nơi được bọn đảng viên cộng sản trên khắp thế giới coi là Kinh Ðô, là Ðất Thánh của chúng, được khui ra tùm lum tà la. Và thế là những tội ác ghê rợn, những thú tính, những dâm tính, những ác tính, những thói ma, tật quỉ của bọn lãnh tụ Cộng sản bị phơi bầy ra ánh đèn, ánh điện, ánh nắng, gọi chung là ánh sáng, người thế giới ghê tởm quá đỗi trước những tội ác mà bọn Quỷ Ðỏ đã làm trong hơn một nửa thế kỷ chúng hoành hành làm tanh banh thế giới.

Riêng Hồ chí Minh, ngoài cái tội lão phóng tay man dã giết người Việt Nam không thể nói chung chung “bọn Việt Cộng giết người Việt”, phải gọi đích danh thủ phạm “Nguyễn Tất Thành Hồ chí Minh giết người Việt”, lão là chính danh thủ phạm “Dưới cờ gươm tuốt nắp ra .. Chính danh thủ phạm tên là Hồ Meo” theo lý thuyết Ðảng Cộng của lão, lão chủ trương Ðảng phải giết người Việt, lão dậy và ra lệnh cho bọn đảng viên đàn em lão giết người Việt. Và lão, cùng bọn đảng viên cộng sản Việt đàn em của lão, đã thực hiện một cuộc người Việt giết người Việt tàn ác nhất trong lịch sử dân Việt.

Ho Chi MinhMột điểm đặc biệt của bọn đảng viên cộng sản, một đảng quỉ quái ra đời, gây tội, làm ác, rồi tàn đi, thối rữa, chết đốn, chết mạt trong Thế Kỷ Hai Mươi, là chúng chuyên giết nhân dân, giết đồng bào của chúng. Bọn Nga Cộng giết dân Nga, bọn Tầu Cộng giết dân Tầu, bọn Miên Cộng giết dân Miên, bọn Việt Cộng giết dân Việt. Chúng giết dân của chúng, chúng giết bố mẹ chúng, chú bác chúng, chúng giết cả ông bà chúng, chúng giết anh chị em chúng tàn nhẫn, thẳng tay, không chút xót thương, càng giết nhiều người chừng nào chúng càng sướng, càng vênh váo. Về thành tích đảng viên cộng sản giết dân ở Ðông Nam Á Châu, đảng viên Cộng sản Hồ chí Meo chỉ đứng sau đảng viên Cộng sản Pol Pot. Ác quỉ Pol Pot của dân Miên, tuy ít tuổi hơn nhưng về thành tích giết dân, đứng trên, đứng trước Hồ chí Meo. Và những tài liệu được dấu, được tìm thấy trong những kho hồ sơ mật của bọn cộng sản trên thế giới cho thấy y can Nguyễn tất Thành Hồ chí Meo — là người rất bê bối trong đời tư, rất đáng khinh trong tư cách…

Biết rồi.. Khổ lắm.. Nói mãi..! Cả loài người, hằm bà lằng síu oắt, văn minh, man dã, tiên tiến, lạc hậu, đều biết từ lâu tên đó đểu rồi..! Nói chuyện khác đi. Vâng. Xin kể một chuyện đểu của y thôi. Thư tịch của bọn cộng sản Việt Nam long trọng ghi chị đảng viên Cộng sản Nguyễn Thị Minh Khai là vợ của anh đảng viên Cộng sản Lê Hồng Phong, đảng làm hôn lễ cho anh chị đàng hoàng, thư tịch đảng ghi rõ “Ðồng chí Lê Hồng Phong được đồng chí Lý Thụy (một tên giả của Nguyễn Tất Thành) truyền dậy bí kíp Mác Lê, Lê Hồng Phong là học trò của Lý Thụy”. Tài liệu được moi ra mới đây cho thấy trong thời gian Lý Thụy và Minh Khai sống chung một phòng ở Mốt-cu, Nga Xô, Lý Thụy đã “lấy” Minh Khai, hụych toẹt và dễ hiểu là Lý Thụy đã “si-ca-la-toóc” Minh Khai đến nơi, đến chốn, ông cha ta gọi là làm “lút cán.”

Ðồng chí chơi vung xích chó vợ của đồng chí, đàn anh chọi chí chạt vợ đàn em.. Tình nghĩa đồng chí — đảng viên cộng sản là như thế. Thế nhưng bắt chước y chang bọn Cộng Nga suy tôn Sìtalin, bọn Cộng Tầu thần thánh hoá Mao Sì Toóng, bọn Cộng Mít chổng khu le lưỡi đánh bóng lãnh tụ của chúng là Hồ Chí Meo. Ðiều đáng nói là cho đến những năm 2000, khi mặt thật của Hồ Chí Meo đã bị phơi bầy ra bầy hầy, bẩy hẩy, bọn Cộng Vịêt sống ngoi ngóp những ngày tàn ở Hà Nội vẫn cứ mặt trơ, trán bóng bốc thơm mãi lãnh tụ nhầy nhụa của chúng.

Ðây là một bài ca tụng “Bác Hồ muôn kính, ngàn yêu” đăng trên một tờ báo gọi là báo Xuân của bọn Bắc Cộng. Mời bạn đọc bài này để, một lần nữa, thấy bọn cộng sản “nâng bi, thổi dế”  lãnh tụ của chúng nham nhở đến là chừng nào.

Ðúc tượng Bác, treo ảnh Bác. Người viết Ðoàn Minh Tuấn. Báo Văn Nghệ Hà Nội Xuân Nhâm Ngọ.

Bác Hồ vô vàn kính yêu, khiêm tốn giản dị và vĩ đại của chúng ta. Bác không muốn ai nói gì, viết gì về Bác. Bác cũng không muốn nghiên cứu hay sưu tầm gì về Bác. Mặc dầu Bác như cây đại thọ xanh tươi ngả bóng rợp, che mát cả ba phần tư thế kỷ XX ở nước ta, một vị anh hùng giải phóng dân tộc.

Ðồng chí Hà Huy Giáp, lúc còn làm Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, kể một câu chuyện. Có một hợp tác xã thủ công mỹ nghệ đúc tượng Bác, Bác cho mời đồng chí Giáp lên, Bác hỏi:

– Bây giờ thừa đồng rồi phải không, chú Hà? (Bác gọi thân mật.)

Ðồng chí Hà Huy Giáp rất ngạc nhiên chưa hiểu ý Bác, chưa dám trả lời, Bác đã nói tiếp:

– Bây giờ thừa đồng rồi, cho nên chú cho nghệ nhân đúc tượng Bác phải không?

Tình thực đồng chí Giáp thưa rằng:

– Thưa Bác, đây là nhân dân ta kính trọng Bác, quý yêu Bác, nên bà con đúc tượng Bác.

Bác cười, Bác lại hỏi:

– Ðảng lãnh đạo nhân dân quần chúng làm cách mạng hay là Ðảng theo đưôi quần chúng?

Ðồng chí Hà Huy Giáp lúng túng chưa kịp thưa lại, Bác đã thân mật bảo:

– Chú nên nhớ, một cá nhân không làm nên được gì cả. Về nói lại với đồng bào đừng làm như thế nữa.

Bác không muốn ai nói gì về Bác, ca ngợi Bác, kể cả việc xây nhà lưu niệm ở Kim Liên và Bác cũng không thích treo ảnh Bác ở các trụ sở công cộng.

Một hôm Bác đến thăm Viện Bảo Tàng Cách Mạng, đồng chí Phan Trọng Phục công tác bảo tàng được Bác nhắc nhở, phê bình về việc treo ảnh Bác, đồng chí cảm thấy rất sung sướng, vì được Bác trực tiếp dậy bảo. Nhân thể đồng chí mạnh dạn thưa cùng Bác:

– Thưa Bác, Bác cho Viện Bảo Tàng chúng cháu xin vở kịch “Con Rồng Tre” của Bác.

Bác ngồi suy nghĩ một lúc:

– Các chú muốn tìm vở kịch “Con Rồng Tre” phải không?

– Thưa Bác, vâng ạ.

– Thế thì các chú phải chờ cách mạng Mỹ thành công, lúc ấy chú sang Mỹ mà tìm.

Lúc bấy giờ chúng tôi ngỡ rằng Bác nói cho vui, nhưng rồi nhân lễ tang Bác, các đồng chí cộng sản quốc tế, nhiều Tổng Bí thư và nguyên thủ quốc gia đến dự. Ðồng chí Gớt Hôn, Tổng Bí thư Ðảng Cộng sản Mỹ mới cho biết: Hồi ấy có một đồng chí cộng sản người da đen ở Mỹ có xin Bác kịch bản ấy. Bác chỉ còn bản thảo viết tay bằng tiếng Pháp, Bác tặng luôn cho đồng chí đó!… Qua những sự việc trên, chúng ta nghĩ từ nay có nhiều hy vọng có thể tìm được nhiều điều về Bác nữa. Một CON NGƯỜI vô cùng uyên bác và sâu sắc, một Anh hùng giải phóng dân tộc, một danh nhân văn hóa của nhân loại mà khiêm tốn giản dị vô cùng. Một CON NGƯỜI mà theo Thủ tướng Phạm Văn Ðồng đã nói: “Những tư tưởng lớn của Hồ Chủ tịch là những tình cảm lớn. Trong đời hoạt động cách mạng cũng như đời sống thường ngày của mình, Hồ Chủ tịch luôn luôn đối xử với mọi người: có lý, có tình. Bác Hồ là muôn vàn tình thương đối với đồng chí, đồng bào. Trong tình yêu thương đó, có chỗ cho mọi người, không quên, không sót một ai và sắp xếp cho mọi người về việc làm, đời sống và học tập, phải nghiêm khắc nhưng lại rất yêu thương để dìu dắt..”

Bác Hồ của chúng ta là như thế! Năm 1963, Quốc hội qua quyết định tặng thưởng Bác Huân Chương Sao Vàng. Bác cám ơn và nói: “Chờ đến ngày Bắc Nam thống nhất, đồng bào miền Nam sẽ trao cho Bác huân chương cao quý nhất của đất nước ta. Như vậy thì toàn dân ta sẽ sung sướng và vui mừng.” Tấm lòng và ý nguyện của Bác đơn giản như thế ấy. Như lời thơ của Tố Hữu:

Mong manh áo vải hồn muôn trượng
Hơn tượng đồng phơi giữa lối mòn.

“Bác”, phải gọi là Boóc mới đúng, Boóc không muốn ai viết về cái gọi là “cuộc đời ái tình và sự nghiệp củ khoai, củ cải, củ từ, củ ráy, củ ngứa” của Boóc, Boóc tự viết nâng bi Boóc, Boóc tự thổi dế Boóc, Boóc gian manh vô địch thiên hạ với việc Boóc viết bốc thơm Bóoc mà Boóc để tên khác. Có thể nói việc làm “vĩ đại” nhất của “Boóc Hồ muôn kính, ngàn yêu của bọn Cộng Việt” là việc Boóc tự thổi dzế Boóc bất chấp bàn dân thiên hạ, bất kể búa rìu lịch sử, bia miệng thế gian!

Trong lịch sử lãnh tụ kể từ ngày loài người có lãnh tụ, Bóoc Hồ là “Lãnh tụ duy nhất” tự cắm ống đu đủ vào lỗ đít mình và tự mình ngậm mồm vào ống để thổi. Nhưng sau những năm 1990 trong lúc bọn cộng sản Việt cố bao che, sịt thuốc cho cái xác thối của lãnh tụ của chúng trong tuyệt vọng thì ở nước Nga, người Nga đã lôi tượng Lão Ông Nội Lênin của chúng ra bỏ nằm ở bãi rác, người Nga đã hạ tượng Tên Bố Ghẻ của chúng là Sitalin, cưa đầu, cho đầu Sít nằm bên ống cống, và như thế thì trước sau, sớm muộn gì Boóc Hồ Chí Meo của bọn Cộng Việt cũng phải ra bãi rác nằm phơi xác nhân dân Việt Nam từ lâu rồi đã coi “Boóc Hồ” không ra cái thá gì cả.

“…nhân lễ tang Bác, các đồng chí Cộng sản quốc tế, nhiều Tổng Bí thư và Nguyên thủ quốc gia đến dự. Ðồng chí Gớt Hôn, Bí thư Ðảng Cộng sản Mỹ mới cho biết..” Trong số những anh Tổng Bí Cộng Sản đến Hà Nội dự tang lễ Hồ chí Méo có Ðồng chí Hônnáchcơ, Tổng Bí Ðảng Ðức Cộng kiêm Chủ Tịt nước Ðức Cộng, tức Ðông Ðức. Hônnáchcơ được bọn Cộng Việt tâng bốc một điều “Ðồng chí Hônnáchcơ vĩ đại..”, hai điều “Ðồng chí Hônnáchcơ vĩ đại..” Nhân dân Sài Gòn đặc biệt có ác cảm với anh Già Hônnáchcơ Ðuôi To vì sau Tháng Tư 1975 anh từng đến đứng trên Lầu Dinh Ðộc Lập ở Sài Gòn, thủ đô Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa, uống sam-banh mừng bọn cướp nước. Nhân dân Sài Gòn hả dạ khi nhân dân Ðông Ðức nổi dậy, đập phá gông cùm cộng sản, đập tan bức tường ô nhục chia đôi thủ đô Berlin do bọn Ðức Cộng khốn kiếp dựng lên, dân Ðức đuổi bọn đảng viên cộng sản ra khỏi chính quyền, họ nhổ vào mặt, bợp tai, đá đít những thằng đảng viên cộng sản từng hung hăng con bọ xít đàn áp nhân dân. “Ðồng chí Hônnáchcơ vĩ đại” của bọn cộng sản Việt thót dế, cong đuôi, quắn đít, ôm đầu chạy ra nước ngoài. Nếu làng chàng ở lại trong nước, có thể lão Cộng Tặc Hônnáchcơ đã bị nhân dân Ðức lôi ra, dí súng vào mang tai, bắn bỏ như nhân dân Lỗ đã bắn bỏ vợ chồng tên Sôsétcu, Chủ Tịt đảng Cộng Lỗ; nếu bị dân Ðức tó được cổ ngay trong ngày họ đập phá bức tường ô nhục Bá Linh, lão Cộng Tặc có thể bị nhân dân Ðức nắm râu lôi ra chân bức tường, tròng dây thừng vào cổ, kéo lên treo toòng teeng trên cột đèn như nhân dân Ácghaníttan đã treo cổ tên Nadzibula, Chủ Tịt Ðảng Cộng Ác.., cả tên là Ôcganíttan.

Hônnáchcơ cúp đuôi chồn lặn chạy ra nước ngoài để tránh bị nhân dân trừng phạt, nhưng chạy được ra nước ngoài lão vẫn không thoát. Không quốc gia nào trên thế giới dám chứa y can. Kể cả anh Cộng hung hăng con bọ xít nhất là Phai-đeo Catsìtrô xứ Cuba, CuBốn, cũng không dám chứa. Cả thế giới không có chỗ cho “Ðồng chí Hônachcơ vĩ đại” nương thân, Ðồng chi Hônnachcơ nhục hơn con chó ghẻ. Nhân dân Ðức bắt Lão Cộng Tặc Hônnáchcơ phải trở về nước, vào nhà tù, ra tòa đền tội giết người Ðức. Và lão đã phải vác mặt mẹt trở về nhà tù ở Ðức Quốc.

Tên Mỹ Cộng Gớt-hôn: Gus Hall, đã bị xóa tên trong Sổ Bụi Ðời FBI từ khi Liên Xô đổ, tài liệu mật của bọn Nga Cộng cho thấy Gus Hall nhận tiền của Nga Cộng để sống. Không một người Mỹ nào thèm nhắc đến cái tên Gus Hall, đảng Cộng sản Mỹ là con số không nhỏ síu trong xã hội Mỹ. “…Chờ cách mạng Mỹ thành công, lúc ấy chú sang Mỹ mà tìm..” “Cách mạng Mỹ” Già Hồ nói đây là việc “Bọn cộng sản Mỹ cướp được chính quyền Mỹ, lập chế độ cộng sản ở Mỹ..” Có lộn kiếp chồn lùi đầu thai đi đầu thai lại tỷ tỷ tỷ kiếp Già Hồ cũng không thấy cái ngày bọn đảng viên đảng Cộng sản Mỹ cướp được chính quyền ở Hoa Kỳ.

Ðể giải độc, để tiêu đàm, để không bị táo bón, mời bạn đọc một đoạn truyện trong tác phẩm “Văn nghệ sĩ miền Bắc như tôi biết” của nhà văn Xuân Vũ. Một người bạn của Xuân Vũ về chơi Hà Nội, trở sang Mỹ kể chuyện ông ta đi thăm Lăng Hồ Chí Meo, chuyện được Xuân Vũ ghi lại.

Văn nghệ sĩ miền Bắc như tôi biết. Người viết XUÂN VŨ. Nhà Ðại Nam xuất bản ở Hoa Kỳ năm 1997. Trích:

Ông ta kể:

– .. Tôi đến ga Hà Nội ở đầu đường Gambetta ngày xưa. Bây giờ là đại lộ Trần Hưng Ðạo. Tôi kêu một chiếc xích-lô, leo lên và bảo: “Anh cho tôi đến thăm lăng Bác tí!” Ông biết tại sao tôi làm như vậy không? Ðể chứng tỏ rằng mình đối với xã nghĩa rất chi là kính mến. Nếu công an theo dõi thì họ sẽ thấy mình không có chất phản động trong người. Chừng… 40 năm trời lưu lạc, về quê, không về nhà ngay mà còn đi lòng vòng làm gì? Theo lời tôi yêu cầu, anh xích-lô đạp xe ra Phố Hàng Lọng, bây giờ không rõ là phố gì.

Tôi (Xuân Vũ) nói:

– Hồi tôi ở ngoài đó thì là đường Nam Bộ. Ở gần chợ Cửa Nam có mấy quán bán thịt chó. Hàng ngày tôi qua đó, lúc nào cũng thấy chó bị móc sắt treo dốc ngược lên, thè lưỡi ra, đuôi cong quắp trong tủ kiếng.

Anh X tiếp:

– Ngồi trên xe lăn lọc cọc, lòng tôi sao xuyến quá nên mắt không thấy gì hết.

– Chỉ thấy “mưa sa trên mầu cờ đỏ” hả?

– Ðâu có dám nghĩ như vậy anh! Thấy mấy anh áo da bò đi lởn vởn trên vỉa hè, bụng đánh lô tô mệt quá còn dám nghĩ gì. Chiếc xe của anh xích-lô rách bươm như người anh. Tội nghiệp, cái thằng tôi nặng tới 176 pounds, còn anh ta ốm nhom như con nhái bén. Chắc anh ta đạp mệt lắm! Qua chợ Cửa Nam, ra đường Cột Cờ rồi phóng về phía Lăng Bác. Tôi bỗng giật mình trông thấy một bức tượng to đen thui đứng phía tay trái, tay đút túi quần, tay giơ lên, người lom khom như chồm tới trước để đuổi bắt ai. Tôi nhớ ra rồi. Lúc ở ngoài này, thấy báo chí nói là tượng Lê-nin. Bỗng anh xích-lô rà chậm lại và hỏi tôi: “Bác muốn đi đâu ạ?” Tôi không do dự như lần trước, tôi bảo: “Anh cho tôi thăm Lăng Bác tí!” Anh ta nói ngay: “Thăm làm gì cái mả thằng chó đó!”

Tôi (XV) giật nẩy mình. Ông bạn X cũng như tôi, anh nói:

– Tôi giật nẩy người. Không biết hai lỗ tai mình có nghễnh ngãng không. Và tôi bỗng đâm ra hoảng, không biết mình có nói hớ tiếng nào không? Tôi bèn lập lại: “Anh cho tôi đến viếng Lăng Bác”. Anh xích-lô lại nói: “Thăm làm đếch gì cái mả thằng Ba Râu đó!” Tôi chắc tôi không nói hớ cũng không nghe lầm. Yên tâm như vậy nhưng bây giờ lại sợ. Sợ rủi có công an nghe được thì nguy to. Lại sợ chính anh xích-lô là công an ngầm phóng ra mấy câu đó để dò phản ứng của mình. Tôi vẫn nhớ cái nhà pha Hỏa Lò ở cách đó không xa. Ði về thăm quê mà lọt vô đó là hết đường về.. quê. Chặp sau thì tới Lăng Bác. Anh xích-lô dừng xe phía bên kia đường Hùng Vương và trỏ tay: “Cái mả thằng đó đó, bác có xem thì vào xem đi, rồi đi đâu tôi chở cho đi, có cái mẹ gì trong đó đâu mà xem, chỉ có cái xác bằng sáp.”

Tôi hỏi:

– Thế không có xác thật à?

– Mới đầu thì xác thật. Ít lâu sau tóc nó rụng, mũi nó thối nên thay xác sáp.

Nghe anh ta ăn nói bạt mạng, tôi càng sợ nhưng anh ta vẫn cứ lầu bầu: “Tại lão ta nên bây giờ mình mới nghèo đói. Bây giờ không có ai kêu nó bằng Bác nữa mà người ta kêu nó là “Minh Râu” hay “Ba Râu”.

Dân Việt ở xứ Bắc Cộng có nhiều người bị lừa, trong một thời mà thôi, vì cái gọi là “huyền thoại Hồ Chí Meo”, nhưng nhân dân Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa thì thấy ngay mặt thật của y can. Chỉ một tháng sau ngày 30 Tháng Tư 75, ở khắp các phố phường Sài Gòn đã có câu hát:

Như có Bác Hồ trong nhà thương Chợ Quán
Bác vừa ra là chúng chém bay đầu..

Và:

Ðêm qua em mơ gặp Bác Hồ
Chân Bác dài, Bác đạp xích lô..

Tưởng bở, Hồ Chí Meo nói: “.. Chờ đến ngày Bắc Nam thống nhất, đồng bào miền Nam sẽ trao cho Bác huy chương cao quý nhất..” Sự thật, nhân dân Quốc Gia VNCH đã xử tử y can bằng câu hát:

Như có Bác Hồ trong nhà thương Chợ Quán
Bác vừa ra là chúng chém bay đầu

Mời quí vị xem một số hình ảnh của Hồ Chí Meo. Có thời y can trọc đầu, trông mặt y thật hung ác, nếu làm kép cải lương ở Sài Gòn, với bản mặt cô hồn ấy, với cái đầu trọc nham nhở ấy, y có thể thành công trong vai kép độc. Chỉ sau khi trở về Hà Nội năm 1954, hưởng thụ, bồi dưỡng, được tha hồ sờ, soạng, bóp, ôm, hôn, hít, nút gái trẻ, gái trinh, xử dụng Hấp Tinh Ðại Pháp lấy tinh khí của phụ nữ tự bồi bổ công lực, Hồ Chí Meo mới đỏ da, thắm thịt.

HCM again

Xin nhớ một điều: không phải người Sài Gòn, những công dân Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa, thù hận Boóc, khinh bỉ Boóc, đặt chuyện bôi lên mặt Boóc, những ca dao nhạo Boóc cay độc nhất, những chuyện đểu gán cho Boóc dơ tởm nhất là do những người dân Bắc Việt làm ra. Như bài thơ dưới đây:

Ðêm nay Boóc không ngủ
Ðêm nay Boóc không ngủ,
Ngày mai Boóc ngủ bù.
Anh đội viên gật gù :
– Ôi.. tài, năng Boóc có đủ !

Boóc lấy trên đầu tủ
Bộ bài Tây mới toanh
Ðặt ra giữa chiếu manh
Hai Boóc cháu cùng đánh.
Anh đội viên chóng vánh
Thua hết nhẵn cả tiền

Nhưng anh vẫn còn nghiền,
Anh vay tiền chơi tiếp.
Anh hối hận không kịp
Boóc chơi quá cao tay
Bài bốn con Ðầm, Tây
Cứ vào tay Boóc mãi!
Anh đội viên mặt tái
– Boóc gì mà ăn gian
Tiền cháu kiếm khó khăn
Boóc ăn không biết ngượng !

Anh đứng lên ngất nưởng
Ðịnh giở trò vũ phu
Boóc xuống nước cười trừ
Rồi gạ: “Ta chơi lại..
Anh đội viên e ngại
Chơi thua nữa thì sao ?
Tay nghề Boóc quá cao
Làm sao ta địch nổi?

Boóc xem ra biết lỗi,
Ðếm đếm đưa mấy ngàn
– Bỏ túi đi cháu ngoan
Mai chúng ta chơi tiếp

Anh đội viên chịu lép
Ðã định về giường nằm
Anh xem có mấy trăm
Boóc đưa toàn bạc rách.
Anh đội viên yêu sách
Boóc đổi cho cháu đi.
Boóc ác độc làm chi
Ðưa cháu toàn bạc rách.
Boóc ngồi không nhúc nhách
Suy tư rồi đả thông
Nhưng bụng tức cành hông
Boóc chịu đổi mấy giấy

Ðêm khuya anh trở dậy
Nhìn sang anh ngạc nhiên
Boóc gù lưng bên đèn
Hai tay Boóc thoăn thoắt
Anh đội viên thắc mắc
Boóc đang làm trò gì?
Anh thấy anh cũng kỳ
Nhòm việc riêng của Boóc
Nhưng không thể làm khác
Vì anh quá tò mò
Anh bò đến thăm dò
Xem thực hư rõ rệt

Trên cái giường cọt kệt
Boóc đang rất miệt mài
Làm việc thật mê say
Boóc đang dán tiền rách.
Boóc sao mà trong sạch
Anh đội viên nhủ thầm
Từ đó trong thâm tâm
Anh một lòng phục Boóc.. !

Bài thơ “Ðêm nay Bóoc không ngủ” là một sáng tác của một người dân nào đó ở cái gọi là Miền Bắc Xã Hội Chủ Nghĩa. Miền Bắc Xã Hội có 50 triệu người dân thì có 55 triệu thi sĩ mần thơ, trong số tất nhiên có Boóc Hồ, có Tố Hữu, có cả Sóng Hồng Trường Chinh, Phó Koáp Xuân Thủy, Ðồ tể Lê đức Thọ, Hai Néo Trương thị Hoa, Thợ Thiến Heo Ðỗ Ðít, Chủ Tịt Một Lằn Nông đức Mạnh.

Bài thơ, và bức họa “Boóc Hồ nhận tội” cùng nhiều tranh ảnh tài lẹo mật về Ðời Tư Boóc Hồ được trưng bầy trong phòng tiếp tân của Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng ở San Francisco. Theo thông lệ cao đẹp những người vào thăm Lăng Boóc ở Hà Nội được tặng một khúc bánh mì thịt Mác Lê, những người Việt ở Hoa Kỳ vào coi ‘Triển Lãm Ảnh, Thơ Boóc Hồ’ ở Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng ở San Francisco được tặng một Ổ Hămbalyhe Nguyễn thị Ðịnh, một cặp Bánh Dầy Kẹp Chả Nguyễn thị Minh Khai, cam đoan ăn vô là hộc máu liền tại chỗ.

Advertisements

103 Responses

 1. Kính quan Bác Công-tử,

  Đọc xong cái bài “Minh Râu Hà-Lội ” này… Tui cười “hộc” cả nước đ…i ra quần tà lỏn… hế hế…!

  Thưa quan Bác, theo ngu ý cò của tui, chúng nó, mấy thằng Cộng bắc đó… ! chúng hổng ngu si dại dột gì đâu… chúng biết thừa, biết tỏng tòng tong dzìa cái dzốn lưu-manh có một không hai, cái tài: “Thiên-hạ đệ nhứt du-côn du kề” của Boóc chúng nó… nhưng chúng “vưỡn” cứ thổi đặng còn móc xu, moi địa, bóc sức-lực của mấy thằng “Mịt đặt”… Chớ… chơi dại mà khai “wuỵch” tẹt ra… thời ăn cái giải gì…? Có mà bị dân nó lôi cổ cả đám xuống rồi “dần” cho bỏ hút hả…? hế hế…!

  Bọn chúng, bọn Cộng bắc đó…! Chúng nó đã từng theo đuôi chồn Hồ để buôn hàng triệu xác dân Việt qua bao thế-hệ… nay, chúng có buôn thêm cái xác khô của chủ chúng… thời cũng đúng thôi… học bài của thầy thời phải áp-dụng đến nơi đến chốn chớ…! Phải hông quan Bác…?

  Bởi dzậy, Tây U có câu rằng: “Tel maître tel valet “. Dịch dzật qua tiếng Ta là: “Thầy nào tớ nấy”, “Hồ nào chồn nấy”… hế hế…!

 2. O Hoang hai Thuy than men,

  Doc nhung bai viet cua ong toi thich lam , chuc ong con khoe, con doc nhieu, viet nhieu hon ca ong Vuong hong Sen ba tron. Toi con nho nam 1961? co doc mot bai phong su ten “Nha Het” cua ong. Trong do co cau ” anh nho mot ngon co de nghe tieng keu cua no” khien co ca si la le choe choe.Khong biet ong con nho bai phong su do khong. Noi chung toi doc ong rat nhieu. Cung nho buc thu ong goi cho co con gai Kieu Giang cua ong nam 1971? dang trong to tuoi ngoc cua Duyen Anh. Ong viet rat cam dong… Toi it hon ong mot bo. Trong ong con khoe lam, hy vong con doc ong dai dai

 3. Bác Hồ sống mãi trong “quần
  Chúng” em gãi háng, bác văng ra ngoài
  Bác rằng: “Giống hệt Minh Khai
  Giống Đỗ Thị Lạc, giống ai nữa cà?
  Thế rồi bác bỗng cười xoà
  Giống cô y tá tên là Tuyết Minh
  Tầu, ta cũng rứa, thơm, xinh
  Giống ai, giống cả cô mình họ Nông
  Bác cười nói tiếp bông lông
  Giống nhiều lắm lắm, nhớ không nổi rồi
  Bác vui em cũng vội cười
  Ladies’man hả?, Bác tôi cười xoà
  Bác vui, thú thực rằng là
  “Cái quân khỉ gió khen ta trật rồi
  Gậy ta, ta ngoáy mà thôi
  Nếu không e phí của trời phải không?”
  Em rằng: Tội bác thật không
  Thể nào thoát khỏi cùm gông được rồi
  Lấy vợ bỏ vợ là người
  Lưu manh tráo trở, trần đời chẳng ai
  Làm chủ tịch nước thật oai
  Vợ không dám nhận, lại sai giết bà
  Bác xuống Thập Điện Diêm La
  Trả lời những chuyện gây ra thế này
  Làm bồi ở mãi bên Tây
  Pháp văn còn ngọng mà hay sủa tràn
  Nguyễn Ái Quốc, bác nhận càn
  Đâu tên của bác, rõ ràng hạ lưu

  Nguyễn Saigòn

 4. nhớ ơn pác Hồ vĩ đại mà trẻ em ngày nay phải bán vé số và đậu phọng,tên đại quốc tặc hồ zí min và bầy đàn cs việt gian đã và đang giết chết dân việt từng ngày và từng giờ

 5. đừng sợ những gì cộng nô phán
  hãy làm những gì cộng nô sợ
  Ta dư sức biết cộng sản rất sợ tự do nhân quyền,cái thứ hai mà lũ cộng nô sợ là khối cs bị lật đổ,chỉ cần một trong hai thứ đó bị mất thì bầy đàn cộng nô việt nam tan rã
  Lôi đầu tên Hồ ra biển Lông Hải bắn bỏ

 6. sao lai dem Bac ra beu reu,CS no mat day thi chui no thoi cac ba a,Bac dau co ac

 7. Bác không ác mà lại đi “lơn” vợ đồng chí cuã Bác. Ai chã rõ Bác thã và cột dây dê với đồng chí gái Nguyễn thị Minh Khai, là vợ cũa đồng chí trai cuã Bác là Lê Hồng Phong.

 8. cặn bã!

 9. DCM cả lũ phản động. Đứa nào nói xấu Bac Hồ ăn khoai mì của bố mày.

  • mấy đứa có trách nhiệm đâu, lũ pđ này cũng có mặt trên VIệt Nam àh, ba má nó chắc làm đĩ nên nó tự kỷ, ôi bọn rr đéo thể tả, đóng đc cái web vc này anh em Việt nam mừng lắm, bọn chó rr đó chắc thuộc mấy loại tàu khựa, fuck mom thằng chủ room

 10. Láo! bọn ông theo bè với thằng điếm họ Hồ và bè lũ ăn cướp của hắn hồi nào mà mày gọi chúng ông là “phản”? Mày muốn tranh luận chính trị hoặc tuyên truyền cho bọn ăn cướp ấy thì đi diễn đàn khác mà múa mỏ. Đây là một diễn đàn văn nghệ. Chúng ông đang nói chuyện văn nghệ, chả nói động gì đến mày thì mắc mớ gì mày phải hăm dọa chúng ông nhỉ?

 11. Hê hê, mày ngu đến thế thì giáo sư Bò ông ấy cười đến đứt ruột mà chết thôi thằng Vẹm con. Chúng mày là lũ vô thần (kiêm vô luân, kiêm vô liêm sỉ), làm quái gì biết God là cái giống gì, mày tự xưng là God, chẳng sợ mấy thằng đầu sỏ đảng cướp nó cắt cổ vì tội tuyên truyền chống nó à?

  Toàn dân Việt Nam đã được ăn củ mì dài dài từ ngày thằng Bác của mày nhảy ra “mần chánh trị” rồi, cần chó gì phải chờ đến ngày nay, cũng cần chó gì phải mất công chửi nó. Cút về ghi danh học vài ba lớp dạy sủa của bọn Ban Tuyên Truyền Bộ Chánh Trị Ăn Cướp nhà mày đi rồi hẵng vào đây sủa.

 12. Minh Râu toóc Minh Khai

  “Khai ơi, hãy cởi wần dza
  Anh em mình sẽ, hà hà, toóc nhau
  Khai ơi, nằm xuống mau mau
  Cho anh thám hiểm ‘chòm râu’ của nàng
  Khai ơi, anh đã thấy ‘hàng’
  Cái ‘mu’ nho nhỏ, cái ‘màng’ xinh xinh
  Chúng đồn em hãy còn trinh
  Mau cho anh thử cô (cửa) mình xem sao…
  Khai ơi, nó vẫn chửa vào
  Thế này không ổn, nàm thao bây giờ?”
  Minh Khai đôi mắt nhắm hờ
  Bụng thầm bảo dạ, “Rõ đồ óc heo
  Cứ Kinh Tố Nữ mà theo
  Lại còn ủng oẳng eo sèo lăng nhăng!”
  Rồi Khai nhỏ nhẹ thưa rằng,
  “Hay Bác thử kiểu mấy thằng Liên Xô
  Của nó vừa cứng vừa to
  Thế mà nó vẫn đút vô nhẹ nhàng!”
  Bác Hồ nghe nói bàng hoàng
  Ánh dương Cộng Sản Thiên Đàng bừng lên!
  Bác rằng, “Có thế mà quên
  Con cãi cha mẹ, trăm phần con hư!
  Mác-Lê bí kíp, hình như
  Dạy rằng ta phải nàm như thế lày…”
  Minh Khai siết chặt bàn tay
  “Đúng, đúng! Đác, đác!* Ối thày, ối cô!
  Hoan hô phương pháp Liên Xô
  Thiên Đường Cộng Sản nhảy vô gọn gàng!
  Xin các đồng chí xếp hàng
  Từ từ sẽ được Thiên Đàng nhảy vô!”

  HSA (15-03-09)

 13. Quên cái note: * Đác (Dah): tiếng Nga tương đương với chữ “Yes” của tiếng Anh.

 14. DKM cai” lu~ phan? do^ng.

 15. Cháu ngoan bác Hồ chạy dzô phóng uế dăm ba câu mất dạy như Bác rồi dông mật Đúng là Bác nào con nấy

 16. DCM lũ phản động, bố mẹ họ hàng chúng mày đang sống trong cái nước Việt Nam này đấy. Bố tổ sư cái bọn thấy tiền là mờ mắt, thấy quyền lợi cá nhân mà chạy theo. Cái bọn cặn bã chối bỏ lịch sử. chúng mày có nói giời thì cũng đéo làm được gì cái chế độ này cơ mà! Mỗi Đảng mỗi phái có thái độ chính trị riêng, chúng mày giỏi giang hơn ông Hồ thì lật ông ý xem nào! Rõ ràng chỉ đúng ở xó bếp mà nói ra. Nhục mà hèn không khác gì con chó!

 17. Các cháu Vẹm cứ yên tâm, cái chuyện đảng của các cháu bị dẹp tiệm, bọn các cháu theo nhau vào tù hoặc bị nhân dân treo cổ, thằng bác của các cháu bị nhân dân lôi ra khỏi hòm kính, vằm thây ra rồi đổ xuống hố, dùng bê-tông lấp lại (để xú khí khỏi thoát ra ngoài), là chuyện tất nhiên phải xảy ra. Hôm nay nó chưa xảy ra thì ngày mai nó sẽ xảy ra. Ngày mai nó chưa xảy ra thì ngày mốt. Nhưng mà chắc chắn nó sẽ xảy ra. Sớm thôi. Chừng đó các bác sẽ không quên bọn cháu đâu. Bây giờ bọn cháu cứ sủa cho thích đi, kẻo đến lúc đó bọn cháu có sủa ngược lại cũng bị nhân dân đem đi đập đầu quăng xuống chung chỗ với thằng bác của bọn cháu như thường. Bởi vì các bác là NGƯỜI, các bác không hiểu tiếng sủa của bọn Vẹm. Các bác chỉ biết việc làm đúng đắn nhất với bọn Vẹm là đập đầu nó, quăng xuống hố, lấy bê-tông lấp lại. Thế nhé. Chúc các cháu có sức sủa khỏe trong ít ngày còn lại 😀

 18. Bác Hoàng Song Anh nói phải đấy! Chúng ta là người. Cứ theo đường của người mà đi. Chó bên lề sủa bậy cũng chẳng nên làm ta quan tâm. Không lẽ lại bò xuống đất để sủa thi với chúng?

  Nói chung ra cả cái web site này, trước giờ chỉ có một thằng chó VC dám mò vào sủa láo. Hắn vào với nhiều nick name khác nhau như: DCM, “tôi yêu vn”, người vn, cõng rắn cắn gà nhà, chủ nghĩa xã hội khoa học, tìm diệt quân lưc VNCH vv.. Cách lấy tên của hắn đại khái chẳng khác gì cái tên lưu manh hại dân bán nước chuyên nghiệp nhưng lại tự vỗ ngực tự xưng nào là “ái quốc” với “dân tiên”…( là thằng Mặt Râu mà hắn bắt chúng ta phải gọi bằng bác).

  Xin các bác đừng mắc mưu thằng mất dạy này. Các bác đã thấy dụng ý của hắn chưa?

  Hắn đã lợi dụng nguyên tắc tôn trọng quyền tự do ngôn luận của Bố Già CTHĐ để sủa bậy cắn càn. Mục đích của hắn là làm choán chỗ chúng ta đang trao đổi văn nghệ. Nếu chúng ta nổi giận phải chửi bới bậy bạ như hắn thì hắn đã thành công vì đã biến cái web site thanh tao của Bố Già CTHĐ thành một cái chợ! Ai tình cờ ghé mắt đọc sẽ thấy nản mà không muốn vào nữa.

  Rồi khi thấy chúng ta chửi bậy nhiều rồi, hắn sẽ viết vài bài báo đăng lên các diễn đàn chống cộng để rêu rao rằng: “web site hoanghaithuy.com chỉ toàn một bọn hàng tôm hàng cá chửi bởi tục tĩu, quí vị không tin thì cứ vào đấy xem thử thì biết”.

  Xin Bố Già CTHĐ đừng đăng những ý kiến rác rưởi của những thằng VC loại này. Chỉ làm bẩn văn đàn của bố già thôi. Bố từng bảo bố không muốn bà Đặng Tuyết Mai xuất hiện làm bẩn sân khấu?

  Chúng tôi cũng chẳng muốn mấy thằng VC leo lên diễn đàn này, chỉ tổ làm bẩn mắt chúng tôi và có lẽ cả bố nữa!

 19. Động đến Bác Hồ muôn kính ngàn yêu của chúng nó là chúng nó nhảy xổ ra sủa ăng ẳng đó mà. Các bác cứ thơi kệ chúng nó đi. Thỉnh thoảng em lại vào hốt một lần là sạch chứ có gì đâu.

  Em coi log thấy bài này có nhiều người đọc và ý kiến ý cò nhất. Em nghi là tụi việt cộng thích nghe hóng hớt những gì người ta nói về Bác của chúng nó.

 20. Bài này đọc này của bác HHT hay và hóm hỉnh quá nên được quan tâm đặc biệt như vậy. Tôi không biết mình đã đọc bao nhiêu lần nữa, nhưng lần nào cũng thấy khoái. Để coi, bác HHT đặt tưa đề nghe “ngầu” quá! Trong bài có gần đủ hết tất cả danh tính của những tên đồ tể trên thế giới nè, ngoài nhân vật chính Hồchấymìn, còn có Sìttalin, Mao Sì Toóng, Hônnáchcơ, Sôsétcu, Phaiđeo Catsìtrô, và Pol Pot . Ôi đủ cả ! Bác HHT chu đáo thiệt!. Bài còn nói về ngón nghề độc chiêu của Minh Râu nữa chứ lị. Rồi còn có những món ăn đặc sản “kách mệnh” nữa! Đặc biệt là tranh minh họa sống động ghê nơi, có kèm thơ chú thích rất độc đáo. Hấp dẫn quá chừng!

  Chưa hết, bài viết hay như vậy mà trong mục comment lại có “bonus” thêm hai bài thơ về “bờ ác Hồ” của Hoàng Song Anh và Nguyen Saigon nữa! Tôi nhớ là trong mục comment trong các bài viết khác của bác HHT còn có mấy bài nữa về boóc Hồ cũng độc đáo lắm. Tất cả mà được đưa vào bài giảng của mấy tay “dzãng sư chính chị của vẹm” về chủ đề “Tư tưởng – đạo đức HCM” là số dzách đó nhe!

  BacThan thân mến, tôi đoán bài viết này của bác HHT có số lần xem nhiều như vậy, chắc là do họ vào để lấy tư liệu bài giảng về Tư tưởng – đạo đức HCM.

  Nghe nói VN có ký kết với quốc tế về bảo trợ bản quyền tác giả. Nếu họ hổng quỵt, thế nào bác HHT cũng giàu to, còn mấy bác nào có đóng góp bổ ích về Minh Râu cũng được kha khá. Bởi vậy, Anlocson cũng ké một bài với hy vọng kiếm thêm chút đỉnh. Các bác nào có ý kiến hoặc văn thơ gì về Minh Râu, vui lòng gửi vô cho bà con thưởng thức với! Lỡ như CSVVN có quỵt thì coi như mình góp phần xây dựng đoỏng.

  Quên đi mất là các bác có nghe nói về cái “teo rỳ (theory) và e đich sờ (ethics) của HCM “không? Sẵn trớn tui nói luôn. Số là bây giờ nhà nc CHXHCNVN đang theo mode “tư tưởng – đạo đức HCM”. Lóng rày bên này mấy chú vẹm đang học tư tưởng và đạo đức HCM dzữ dzội lắm vì bây giờ đang là model “trí tệ mới” ở đây. Hồi nào hổng nghe ai nói Minh Râu có “teo rỳ”, tức theory chứ hổng phải tail gì cả. Đột nhiên, chết lâu rồi còn thò ra cái đuôi, Ồ không, cái tư tưởng và đạo “đứt”mới toanh. Ấy mới lạ làm sao! Ậy, thế là mấy chú vẹm bắt đầu rêu rao “show” hàng với mọi người!.

  Tại sao có cái “Tư tưởng và đạo đức HCM” mới toanh, mà hồi nào có nghe mấy chú vẹm nói đâu? Té ra là như vầy: Thấy cái chủ nghĩa hay tư tưởng Mác Lê bấy lâu đem ra bịp bợm dân chúng có nguy cơ bị lộ tẩy, cục “chính chị” và ban tư tưởng văn hóa trung ương bàn nhau phải kiếm cái gì thế chứ. Thế là bọn đầu sỏ vẹm bèn cùng nhau đến lăng HCM ở Ba Đình. Họ bắt đầu lục lọi thây ma “boóc Hồ” coi còn dấu bí kiếp nào trong người hông. Cả 15 trự cùng lục lạo trong hộp sọ với hy vọng tìm ra cái chất màu xám xám nào đó nhưng ở trỏng rỗng tuếch. Họ lại tiếp tục sục sạo phần thân. Dù phải ráng chịu đựng giòi bọ lúc nhúc với lại cái mùi kinh khủng từ cái thây ma nhưng rút cuộc, công đi tìm cũng vô ích. Chán nản, họ định về thì chợt môt vị trong họ chợt reo lên: “Người ta hay nói rằng của quý nhất của con người, nhất là đối với đàn ông là cái gì nhỉ? Của quý đàn ông! Vậy thì đúng dzồi…!” Mười bốn vị còn lại reo lên mừng rỡ: “À, thì ra là thế!”. Một vị còn hát kiểu nhạc rap vừa bằng phơ ren sờ (French), vừa bằng In nít (English): “Ơ rê ca (*) là Êcura! Dzu ri ca là Êcura!!!”… Từ đó “Tư tưởng và đạo đức HCM” ra đời..

  (Eureka: Tiếng Hy Lạp, nghĩa là “Tìm ra rồi”, và là tiếng reo của nhà bác học Archimède)

  Nhân tiện cũng giải thích thêm TT-ĐĐ HCM là gì? Đại khái tất cả những điều căn bản về nhân, lễ, nghĩa, tri, tín mà người biết từ xa xưa, bây giờ mấy chú vẹm cho là của ông Hồ. Họ đem thứ này đi rao giảng khắp nơi. Từ học sinh, sinh viên trường học cho đến nhân viên công sở, bác sỹ ở các bênh viện và cả nhân viên lao công, v.v…, người ta ngao ngán ngồi nghe vì hễ vắng mặt thì bị trừ lương…Tưởng là mới mẻ gì, người ta ngồi nghe mấy dzáo sư vẹm nói về TT-ĐĐ HCM mà hỡi ơi! Toàn là ăn cắp của ông cha mình rồi gán cái tên HCM vô, nên thiên hạ ngồi chưa ấm ghế đã ra về hết ráo. Vì bị ép buộc nghe, do đó người ta đến để chủ yếu được điểm danh có mặt rồi về nhà cho phẻ.

  Ndung của TT-ĐĐ HCM dzỏm và ăn cắp bản quyền như vậy thì đố ai chịu nổi mà ngồi nghe hết. Vấn đề nằm ở chỗ này: khi 15 vị trong bộ ch/tr khi phát hiện ra bản gốc về TT-ĐĐ HCM, họ đã ém nhẹm nội dung nguyên bản mà hưởng thụ một mình. Thói quen ăn cắp hay còn gọi là tham nhũng thành cái tật như vậy là hổng được! Phải share cho mọi người biết chứ! Anlocson mới hỏi thăm vài người quen để biết về chi tiết quan trọng nhất của tư tưởng HCM vừa xong,vào đây thì thấy bác HHT nói từ năm ngoái rồi… Cũng may, còn một câu chiện về sư tổ của Minh Râu, tức Lê nin đây. Câu chiện này có liên quan đến tư tưởng và đạo đức Minh Râu, xin phép trình lên quý bác:

  “Chuyện kể từ bên xứ Nga xa xôi, lạnh lẻo vào thời Sa Hoàng. Thời đó nước nga đã có nhiều bậc thiên tài như Tchaicovsky (nhạc cổ điển), Puskin, Leon Tolstoi, (văn chương), Sikorsky (phát minh máy bay trực thăng), … Ở một ngôi làng Simbirsk, sát bên bờ sông Volga có một ngôi trường tiểu học nhỏ. Trong lớp, người thầy đang say sưa giảng về các phát minh vĩ đại đã làm thay đổi nhân loại. Ông thầy kể rằng nước Nga cũng đang bắt đầu tiếp nhận nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật của tư bổn như các quốc gia châu Âu khác…rồi thầy chuyển qua nói về sự phát triển xã hội khi nói đến những nhà máy tiên tiến với hệ thống sản xuất bằng dây chuyền tự động. Để học trò dễ hiểu, người thầy bèn đưa ra một ví dụ như sau: Ở một nhà máy sản xuất xúc xích (sausage) tự động, người ta chỉ cần lùa những con bò đi vào. Sau khi qua những quy trình như tắm rửa, mổ, phân loại thịt, v.v… những con bò giờ đây đã biến thành vô số những cây xúc xích thơm ngon, hấp dẫn.

  Thầy kết luận: “Các trò thấy đấy, những phát minh khoa học thật là tuyệt!. Chúng ta không phải tốn nhiều thời gian cho việc làm thịt một con bò đế có xúc xích …”

  Thầy giáo chưa kịp dứt lời, một cậu học trò ngồi ở cuối lớp giơ tay rất cao. Thầy bèn hỏi: “Volodia (*), em có ý kiến gì ?”

  Cậu học trò nói rất dõng dạc: “Thưa thầy, người ta đã nghĩ ra phát minh biến những con bò thành những cây xúc xích. Điều này hết sức tầm thường!. Theo em nghĩ, ta phải có cách nào để biến xúc xích thành con bò. Sau này em sẽ tìm cách để thực hiện điều này…”
  Người thầy nhìn cậu bé một cách buồn bả và chán nản. Ông bảo: “ Này Volodia, ta bảo cho con nghe! Điều mà con nói, ta biết có người đã thực hiện cách đây cả chục năm rồi! Ngừng môt chút, ông nhìn cả lớp rồi nói: Khi đó có một thằng cha ngớ ngẩn, hắn đã đưa khúc xúc xích của mình vào cái gì đó để rồi bây giờ đã có một con bò được học trong lớp này …”

  (*)Volodia là tên gọi của Vladimir Ilyich Lenin khi còn nhỏ

  Quả nhiên sau này cậu bé ấy đã phát minh ra cái chủ nghĩa quái đản nhất vũ trụ. Nhân loại được dịp chứng kiến một một thế giới điên khùng vì luôn tìm cách đi ngược lại quy luật tiến hóa xã hội.

  Riêng về Minh Râu lúc đó, ông ta không được cho vô cửa dự đại hội cộng xẻng ở LX. Ông bực mấy đồng chấy của mình quá đi! Ông ngồi nhà suy nghĩ nhiều lắm: “Tại sao? tại sao và tại sao? Mình rước ch/nghĩa CS từ Nga về nhà mà bi giờ thì tụi thằng Trần Phú, Hà Huy Tập không cho mình dự đại hội CS quốc tế mà còn chửi mình ngu nữa! Ch/nghĩa Mác-Lê phải có cái gì thâm thúy hơn ngoài đấu tranh chứ?”. Rồi ông đi ra ngoài, lang thang đây đó cho khuây khỏa. Tình cờ đến làng Simbirsk, ông gặp được người thầy dạy Lênin khi còn ở tiểu học. Người thầy giáo già có kể cho Minh Râu nghe câu chuyện về Lênin khi còn nhỏ như trên và khuyên bảo Minh Râu hãy về VN đi. Trước lúc chia tay, người thầy khả kính còn dặn dò: “Hãy nhớ câu chuyện này của tôi để mà tránh xa cái thằng khùng Lênin đó! Đừng nghe cái tên ngược đời đó kẻo dân tộc ông bị lộn cổ xuống bùn nhơ!”

  Trở về chổ trọ (bên LX), Minh Râu miên man nghĩ ngơi. Ông ta chẳng bân tâm lời dặn dò của ông thầy giáo Nga khả kính mà nhớ hoài “câu chiện” phát biểu của đồng chấy Lênin vĩ đại về cái xúc xích. Minh Râu reo rất to: “Ơ mà…ơ gì nhỉ?”. Vốn từ ngữ ít ỏi và cái học vấn lôm côm không giúp ông ta nói được trúng từ cần thiết. Ông ta chùng giọng reo khe khẽ vì sợ lộ bí kiếp: “Ừ thì Ơcura cũng được! Ơcura- Cây xúc xích!!! Bi giờ thì ta đã hiểu! Chờ Minh Khai về, bắt đâu từ tối nay ta sẽ thử nghiệm BÍ KIẾP CỘNG SẢN bằng cách riêng của mình.”

  Sau này khi trở về tới hang động, Minh Râu có thời gian dư dả nên ông ta được dịp thực hành bí kiếp này rất siêng và dữ dội lắm. Muốn biết được chuyện luyện bí kíp đó, kính mời quý vị vui lòng đọc lại bài thơ “Minh Râu toóc Minh Khai” của Hoang Song Anh trước, rồi sau đó là bài thơ của bác Nguyen Saigon (Không biết có phải tựa là : “Bác Hồ sống mãi trong quần” hông?)

  Kết cuộc, đáng lẽ ra Minh Râu có nhiều bò lắm, nhưng đám lâu la dziệt hết. Rút cuộc chỉ còn hai con. Nghe nói đâu như một con thì thuộc dạng “Hồn Hàng Thịt, Da Trương Ba,” còn con bò thứ hai bi giờ giữ một chức vụ gì đó lớn nhất ởVN thì phải.

  Phần này kết thúc tại đây.

  Bác nào có tư liệu gì về Minh Râu hoặc “tư tưởng-đạo đức HCM”, vui lòng share cho bà con đọc với!
  Cảm ơn các bác!

 21. Ra đường gặp đám chó điên
  Sủa càn cắn ẩu thường xuyên cả ngày
  Mấy mươi năm sủa suốt ngày
  Dân nhậu đâu mất chung tay bắt mần
  Chó già giết thịt đem hầm
  Chó nhỏ luột, nướng rao răm củ ghiền
  Vài ve bàn nhậu lên tiên
  Hoá kiếp tật sủa như điên cả ngày.

  03/07/2009. Trẻ ham vui.

  • Cóc mở miệng học đòi làm thơ có khác! Thơ cậu làm nghe cũng … hay hay đấy.

   Nhưng giá đừng làm thì còn hay hơn nhiều!

 22. Đ*t mẹ phản động chúng mày chỉ đáng #$@ %$% cho chúng tao. Cái bon nhát gan trống sang Mỹ rồi làm mấy cái điên điên dồ dồ này. Có giỏi về Việt Nam ra trước cửa Lăng Bác chửi đy. Bọn rùa rụt cổ

  • Yên chí đi, thằng mất dậy! Chúng tao không muốn về VN lúc này, chỉ vì VN không có đủ nhà cầu phục vụ khách du lịch. Mày chẳng tin thì cứ hỏi nhà văn nữ Dương thu Hương thì rõ. Bà ấy chẳng từng nói bà mà về VN thì bà sẽ “ỉa vào mặt bọn lãnh đạo trung ương ĐCSVN” (trích nguyên văn). Thiếu nhà xí trầm trọng đến nỗi nhà văn nữ DTH, nguyên đảng viên ĐCSVN mà còn phàn nàn đến thế thì bảo sao bố chúng mày không tin?

   Chúng tao sẽ về. Và việc ưu tiên phải giải quyết là phải xây một nhà cầu vĩ đại cho nhân dân xài thoải mái. Lăng thằng già râu sẽ được “cải tạo” để làm việc ấy. Chúng mày nếu có xung phong làm nghĩa vụ cao cả ấy, chúng tao sẽ tặng mỗi đứa dăm lạng thịt lợn, ít mét vải tám, nửa cân đường cát, vài gam mì chính, được chửa?

   Sướng rồi đấy nhé, đừng sủa nữa, thối cả diễn đàn của chúng tao đấy! Đây các bố chỉ bàn chuyện văn nghệ giải khuây, chả ai nói động gì đến mày mà cứ hăm cắn càn.

  • A ! Thằng này bố láo hử ! Ông nói có Trời đất chứng giám. Ông mày đã từng ngồi trước cái mả thằng hồ chó đẻ để làm một bãi rồi. Ông mày nói dóc, xe cán ông mày chết thảm thiết.

   Nhân đây thưa quý vị độc giả. Tôi là Nguyễn Hiểu. Vào một ngày mùa đông giá rét. Tôi uống cũng hơi kha khá. Tản bộ về Thụy Khuê nên phải ngang qua cái mả thằng bán nước đó. Vừa sẵn căm thù nó, vừa đang tức anh ách cái bọng đái. Nên tôi thản nhiên và khoan khoái đứng làm một bãi rõ lâu.

   Trời sướng chi lạ, tôi về đến nhà tả cái cảnh sung sướng đó với mầy thằng bạn học cùng trọ, cả bọn bò ra mà thoả thích cười.

 23. Looooz` mẹ phản động chúng mày được bằng ai mà cứ thik lắm mồm thế nhỉ. Có giỏi thỳ tổ chức đảo chính xem nào. Chỉ sợ chúng mày đéo đủ gan làm. Rồi cũng như bon Việt Tân bị công an bắt hết thôi. LŨ BẤT TÀI ĂN MẶN ĐÁI KHAI. ĂN CỨT CỦA MỸ

  • Lũ “bất tài” bọn tớ được bọn VC chúng mày ban danh hiệu là “khúc ruột ngàn dặm” đấy nhé! Đừng ăn nói mất dạy kẻo bị chính đồng bọn chúng mày vả cho rớt hết răng, không còn một cái để húp cháo đấy con ạ!

   Bất tài như chúng tao mà còn được đảng chúng mày nịnh nọt bợ đít. Suy ra, nếu chúng tao ăn cứt của Mỹ thì bè lũ ăn cướp của chúng mày chỉ đáng được ăn cứt của chúng tao thôi, báu nhỉ?

   • “khúc ruột ngàn dặm” là chỉ những người về VN mở doanh nghiệp vừa kiếm lợi cho mình vừa giúp cho nước. Chứ cũng chả kêu gọi bỏ tiền không.

    Còn mấy thằng chó điên sủa suốt ngày gặp ai cũng cắn, là những “khúc ruột thừa bị hoại tử” cần cắt nó khỏi cơ thể.

  • Tụi bây chỉ là bọn con nít chưa ráo máu đầu. CSVN là những tên gây tội ác với nhân dân Việt Nam. Hồ Chí Minh chỉ là một tên “hoạt đầu chính trị”, cùng đường phài vác chủ nghĩa Cộng Sản quái gở vế tàn phá quê hương Việt Nam. Phải chi lúc hắn làm đơn gởi chín h phủ thuộc địa Pháp xin việc làm, nếu Pháp cho hắn một chút “cơm thừa canh cặn” thì hắn đâu có mang cái chủ nghĩa Cộng Sản đốn mạt này về Việt Nam. Tất cả cũng chỉ là do tên Nguyễn Tất Thành ngu xuẩn này mà thôi!

 24. Người Châu Á nói chung, và đặc biệt dân Việt Nam sống rất hoà bình, hiếu khách, kính già yêu trẻ, anh em hoà thuận,…

  • “Đồng chí” Mót và Trẻ ham vui, tuy hai mà chỉ là một, có ngu đến mấy cũng nhận ra điều này.
   Một thằng thì chửi bậy om xòm làm thối cả diễn đàn của người ta. Thằng kia giả làm kẻ “bàng quang” để cổ võ người chửi và ngăn chận để kẻ bị chửi đừng chửi lại. Y như Đảng ta dựng ra những “Mặt trận tổ quốc” hoặc “Hội Việt Kiều yêu nước” để động viên người dân tin vào những tuyên truyền láo khoét của chúng! Nói chung nôm na là hễ Mót đánh địt thì Trẻ ham vui khen thơm. Tiếng là hai thằng nói láo, nhưng thật ra chỉ là một!
   Dẫu sao đi nữa, thối vẫn hoàn thối!

   • Đúng là vô liêm sỹ hết chổ, sửa bài người khác rồi bót lại. Lũ ruồi muỗi, sâu bọ.

 25. “Người Châu Á nói chung, và đặc biệt dân Việt Nam sống rất hoà bình, hiếu khách, kính già yêu trẻ, anh em hoà thuận,…”

  Như thế người không là gốc Châu Á chỉ biết đánh nhau, kỳ thi, đối xử người già còn thua súc vật, anh em gấu ó nhau như chó meỏ Các Bác Viet tỵ nạn sống trên đất Mỹ có đồng ý chăng?

 26. Hàn Cộng, Trung cộng, Việt Cộng là dân Á Châu đấy bá SP, nhưng bọn nó hiếu chiến và thích gây chiến tranh, bọn nó đối xử người đồng chủng không cộng sản của chúng nó hơn cả quân thù Bố mẹ chúng nó bị mang ra đấ đấu tố Anh em chúng nó bị nhốt vào tù cải tạo bọn VC cho ngồi trong tù gở lịch dài dài …….

 27. Anh em chú ý, mấy thằng mất dại admin web sửa lại những gì chúng ta viết rồi tung lên lại.

  Không chơi với đám con nít chúng mày nữa, giống lai căn vô liêm sỷ, loại dòi bọ, ruồi muỗi, chó điên sỷ nhục của dòng họ tổ tiên chúng mầy còn chôn ở VN.

  • Là anh sửa bài mầy đấy. Tại vì mầy viết ngô nghê, chửi bậy dơ dáy, và sai chính tả nhiều quá. Hiểu chưa?

  • Ở đây chả có ai anh em hàng họ gì với đồ VC. Lòi mặt chuột rồi nhá! Ai chơi với ông mà ông đòi “nghỉ chơi”? Một diễn đàn đang bàn chuyện văn nghệ thanh tao, chả ai mời mà ông cũng vào. Đã thế còn nói năng mất dậy, bị các chú các bác bạt tai đá đít cho là phải đạo lắm rồi, còn phàn nàn gì nữa? Tôi đã cảnh cáo anh lâu rồi mà, anh quên rồi sao? Anh kieuphong?

  • Đúng là luận điệu lưu manh, ngoan cường của VC! Chả kém gì thằng điếm họ Hồ và đồng bọn ăn cướp của hắn ở Hà Nội!

   Hồi trước, khi cần nhân dân đóng góp và hy sinh để đạt mục đích thì đảng vuốt ve, cho nhân dân đi “tàu bay giấy” với ba cái danh hiệu “anh hùng nhân dân”, “thành đồng tổ quốc” để thằng dân hy sinh chết bỏ… Cướp bóc xong xuôi, chả thấy dân được lợi lộc gì vì huy chương và những danh hiệu chỉ là một mớ giấy rác, mà chỉ thấy Đảng ngồi mát ăn bát vàng!

   Dân ta thán thì Đảng chỉ cần chụp cái mũ “phản động” và bắt giam hoặc thủ tiêu là xong!

   Thằng VC này đã thú nhận cái mánh lới ăn cướp khổng lồ của cái đảng ăn cướp này, các bác thấy chưa?

   Sau khi thắng trận năm 1975, chúng ngược đãi, tống giam các sĩ quan, công chức VNCH và còn xua đuổi họ ra khỏi thành phố (đi kinh tế mới).

   Những người không chịu nổi sự cai tri dã man của chúng, đành phải bỏ nước ra đi thì chúng nhiếc mắng không tiếc lời, nào là bọn tội phạm, đĩ điếm và trộm cắp chạy theo bơ thừa sữa cặn của đế quốc…

   Rồi khi thất bại vì những chính sách kinh tế ngu xuẩn của chúng, chúng kêu gào người Việt hải ngoại tiếp tay cho chúng bằng danh hiệu “khúc ruột ngàn dặm…

  • Khi đói đô la thì mọi người trong bọn “đĩ điếm, hình phạm” mà chúng đã xua đuổi năm xưa đều là những “khúc ruột ngàn dặm”. Khi hàng tỉ đô la của những “khúc ruột” này đổ về cho chúng ăn chận ngập mặt no nê rồi thì chúng lại tiếp tục cái trò láu cá, bịp bợm. Đã ăn mày của những “khúc ruột” này, chúng còn hách dịch lên chính sách này, nghị quyết nọ và lớn giọng chửi bới những “khúc ruột” dám mở miệng phê phán những thủ đoạn ăn cướp ngang ngược của chúng.

   Chúng gọi những “khúc ruột” này là những “khúc ruột thừa bị hoại tử” và quyết tâm đánh phá như tên VC này đang làm.

   Kết luận: tôi đồng ý với Tổng thống Boris Yelsin là đối với chủ nghĩa CS, ta không thể nào thay đổi chúng mà chỉ có cách duy nhất là hủy diệt chúng. Sau ngày cs Liên Xô sụp đổ, những cuộc bầu cử dân chủ ở nước Nga đã nói lên bản chất ăn cứơp của đảng CS Liên xô từ bấy lâu nay. Rằng, nếu cho dân chúng bầu cử tự do trong một bối cảnh đa đảng thì chắc chắn sẽ không có một thằng CS nào mon men vào đến cửa quốc hội, chứ đừng nói đến chuyện lãnh đạo đất nước!

   Hơn ba trăm triệu công dân của nước Nga đã nhất tề vứt cái chủ nghĩa này vào sọt rác và đồng loạt kéo xập những hình tượng của Lênin để đem ra bãi rác. Nhất định cái ngày mà dân ta biến lăng thằng già râu ra thành nhà xí và lôi xác hắn ra liệng cho cá mập xơi là điều chắc chắn sẽ xảy ra!

   Có điều là cái xác đã quá thối, đến cá mập ắt cũng chê! Đem chôn thì chật đất. Chắc phải đốt tiêu ra tro và đổ vào nhà xí mà dội đi thì may ra mới đúng cái lô gích của luật đào thải.

 28. …. Tôi không có ý theo đảng phái nào nhưng thấy ông Dương Trọng Hải viết bài này thật là không phải phép . Ông đi bôi nhọ và chửi bậy người khác thì những con người có suy nghĩ thiển cận , tục tĩu sẽ vào hùa với ông để khen rằng bài viết của ông hay . Hikhik tôi thấy những người khen bài viết của ông hay tôi cười muốn đứt ruột ….. Ông thì quá già rồi nên cũng chẳng còn viết bậy được bao nhiêu nữa thôi thì chẳng chấp nhất với ông làm chi . Còn mấy người kia nghe có vẻ còn trẻ hơn ông nhưng học thức thì chắc là không có vì hồi trẻ phải lo vượt biên , lo kiếm sống, lo đánh giày , làm nail … cho mấy ông bà Mỹ để kiếm tiền . Chính vì vậy mà suy nghĩ cũng hạn hẹp , không lo mở mắt ra mà nhìn về Việt Nam xem bây giờ như thế nào mà chỉ biết mỗi một chuyện là ăn no rồi ngồi xem có ai mang tư tưởng VC lọt vào site của ông “cư sĩ tục” là hùa với nhau để chửi lại …. Thiết nghĩ cái hình ảnh ấy chẳng khác nào bầy chó đang hùa nhau sủa người lạ vào nhà . Tôi nói có đúng không mấy “cục phân – fans” của “cư sĩ tục – Dương Trọng Hải ” ??? Các “phân ” cứ nói người ta là chó đang sủa nhưng thử là một người khác nhìn vào site mà xem , chính các người mới giống một bầy chó đang sủa đấy hihi thật là mắc cười quá đi thôi ….

  À còn chuyện này nữa . Cái cô Phương lê gì đó cũng rảnh rang và ngu thật, đến website hay Blog cũng không phân biệt được . Nếu muốn biết những nickname ấy có phải là một người hay không thì hỏi ông Hải ấy để ông ấy xem IP cho chứ ngồi đó mà đoán mò làm gì …”Đầu to mà suy luận như trái nho “? và lại còn nói người khác là tôi nữa chứ ( nickname: kieuphong . site : http://www.kieuphong.com)! Thật là nhục quá … sống ở nước CNTT phát triển hàng đầu mà lại ngu như vậy thật là nghịch lý đáng buồn !!!

  Đúng là một “bầy” chỉ biết ăn no rồi chửi tục , chỉ biết nói xấu người khác mà không tự xem lại mình , thưc chất mình còn xấu xa, nói láo và vô văn hóa hơn người ta mà mà lại vênh mỏ lên chửi người ta thật là không biết mắc cỡ? Tự soi gương và xem lại mình đi các PHÂN của CƯ SĨ TỤC ạ.

  • kiều phong biết một mà không biết hai đẻ tôi bổ túc thêm cho nhá
   kp nói đúng tụi này trẻ phải lo vượt biển đẻ thoát ra khỏi tay bọn côn đồ khôn nhà dại chợ
   Đôi dép râu giẵm nát đởi son trẻ
   Nón tai bèo che khuất nẻo tương lai.
   Được đất nước thứ hai mở rộng vòng tay đón nhận, tui rất cảm động khômg ngờ trên thế gian lại có những con ngưởi tốt lành như vậy chả bù với quê hương tôi nơi đó chỉ có nhũng buổi tiếp tân bằng máu và nước mắt đồng chủng chúng đớp,chúng hít,chúng liếm chúng vơ vét máu mủ của toàn dân
   kp nói đúng tui qua đây đi đánh giầy , rửa chén, lau cầu tiêu cho tây
   để kiếm tiền nuôi sống bản thân vả chắt chiu gởi về đẻ những đúa em có cơ hội thoát khỏi bàn tay của bon khát máu, kp không biết đâu đất nước này họ nhân ái lắm, ai cũng có cơ hội như nhau,ngoài việc lau cầu tiêu cho tây tối nào tui cũng cắp sách đến trường học
   ngày nghỉ , ngày lễ cũng cắm đẩu vào học ròng rã gần chục năm
   bây giờ không lau cẩu tiêu kiếm sống nũa nhưng tôi dủng những kinh nghiệm quý báu này để san sẻ với nhũng người đi sau
   tôi không bao giờ coi trọng bầng cấp nhưng nếu kp dùng nó để làm thước đo vể sự khôn ngoan thì tôi đây có đủ điều kiện cho đồng chí chủ tịch hôn đít nói cho vui vậy thôi, tôi ỉa vào

 29. Đồng chí kieuphong à!
  Ông HHT đang sống ở một đất nước có tôn trọng quyền tự do tư tưởng và tự do phát biểu. Quyền ấy được đảm bảo trong hiến pháp Hoa Kỳ . Ở bên này, người ta nói sao là làm vậy, chứ không phải nói một đàng làm một nẻo như ở VN. Ông ấy ăn nói thế nào mới là “phải phép” cơ? Anh cảm thấy ông ấy vi luật thì chả ai cấm anh kiện tụng cho ra nhẽ. Còn nói thì ông ấy vẫn có quyền nói, dù là tục hay thanh đi nữa. Và nếu ai đó phát biểu sự đồng ý (như chúng tôi) hoặc không đồng ý (như các anh) thì cũng chả ai bắt.
  Anh mới là người rảnh rang đi nghe săm soi chuyện thiên hạ đắy. Nếu không thì làm sao anh biết tôi có đề cập đến anh?
  Anh không thích bài viết của HHT thì chả ai bắt anh đọc, có gì mà phải chửi toáng hết người này đến người kia? Việc gì phải mắng chúng tôi là bọn “đánh giày, làm nail kiếm tiền”, dù đó hoàn toàn là những công việc lương thiện và hợp pháp?
  Làm nail, đánh giày phục vụ người Mỹ để kiếm đồng tiền lương thiện, hoặc đội lốt cán bộ viên chức để kiếm ăn bằng của cải cướp từ công quỹ và ăn chận dân nghèo, cái nào xấu, cái nào tốt, anh kieuphong?

 30. Các “đồng chí” ,
  Thằng nói láo to đầu nhất VN là thằng già đang nằm phơi râu ở quảng trường Ba Đình.
  Tổ chức nói láo khổng lồ và tinh vi nhất trong lịch sử cận đại VN là đảng CSVN.
  Hơn 400 triệu nhân dân của liên bang Xô Viết cũng như của các nước “xã hội chủ nghĩa anh em” mà các đồng chí từng gọi là “loài người tiến bộ” đã chứng tỏ họ là loài người và có tiến bộ thật sự!
  Bởi vì khi thấy cái chủ nghĩa ác ôn này làm ngăn chận bước tiến của đất nưóc, họ đã không ngần ngại “mửa” cho bằng sạch, cho bằng hết cái thứ đồ độc dược này để đất nước họ có cơ hội vươn lên.
  Tiếc thay, những thứ mà người ta đã mửa thốc, mửa tháo ra thì các đồng chí lại hốt về, đem chiên xào và ăn ngấu nghiến. Rồi còn rêu rao cái món đồ mửa ấy là thơm ngon thì có bố bảo thằng con nít cũng chả tin nổi.
  Trước khi mắng các công dân VNCH là đồ ngu ngốc và phản động, các đồng chí hãy mắng vào mặt 400 triệu nhân dân các nước đông Âu và nước Nga đi đã, và làm sao thuyết phục họ rằng họ đã sai lầm, rồi ta mới nói chuyện phải quấy với nhau.
  Bốn trăm triệu dân đồng tình đạp đổ cái chủ nghĩa ấy, trong đó có cả nước Nga, quê hương của phong trào CS và CNXH, thì không hiểu họ đã bị thế lực ghê gớm nào xúi dục họ nhỉ, các đồng chí?

 31. Mời các bác xem bộ phim: Sự Thật Hồ Chí Minh tại website, http://www.youtube.com/watch?v=pwFphEvkeA0&feature=related

 32. Về cái film vớ vẩn gì đó bạn có thể vào blog tôi để tìm hiểu thêm, tôi nghĩ bệnh của bạn Phương Lê hơi nặng, có thể phải điều trị lâu dài,…. nhưng cứ cố lên, rồi bệnh sẽ khỏi thôi!!!
  Thân!!!
  http://vn.myblog.yahoo.com/snoopy0492

  • Sủa hay đấy… Sủa nữa đi, kiki!

  • Nói thế thì gần một nửa tỉ người Đông Âu, bao gồm cả nước Nga, toàn là những người bịnh hoạn vì đã vùng lên đạp đổ chế độ CS?
   Anh dinhbacau à!
   – Nửa tỉ người ấy và vài triệu đảng viên của các đảng cộng sản còn sót lại trên thế giới, ai giác ngộ hơn ai?
   – Giữa một kẻ vào sân tenis (của chúng tôi) mà cứ đòi chơi bóng đá (như anh), ai mới là thằng khùng?
   – Giữa người tố cáo bọn ăn cướp (như chúng tôi) và bọn ráng bịt miệng họ (như các anh), ai bịnh hơn ai?
   – Giữa một diễn đàn du dương tiếng hát mà anh cứ vờ làm một ca sĩ lẫn lộn để lâu lâu bắn lén những tràng AK man rợ, ai là người đáng bị đá đít, bạt tai đuổi khỏi diễn đàn này?
   Tôi nhắc anh lần nữa: Coi chừng đi ngược chủ trương đấy! Con anh là kieuphong đã bỏ chạy từ lâu rồi. Anh xin thủ trưởng bố trí một công tác khác đi, đừng dại ve vãn vào đây đánh phá mà có ngày mang hoạ, rồi trách tại sao tôi không bảo trước!

 33. Có lần em đi lạc vào diễn đàn của việt cộng. Tụi nó bảo em là dù gì đi nữa cũng không được nói đụng chạm đến bác hồ của chúng nó bởi vì … người VN nói chung có truyền thống kính trọng người già!

  Em cũng không biết nói làm sao với chúng nó nữa.

 34. Bác bacthan ơi, gặp em thì em tỉnh bưa mà nói rằng : Còn nếu lỡ gặp mấy cha già mắc dịch thì cũng kính trọng luôn ư ?

 35. Chào anh Hồng Ân, vì anh(hay chị) có lời mời nên chúng tôi cũng thử vào trang blog của anh để xem nó ra thế nào. Kể ra cũng có vài điều bổ ích xin được giải bầy cùng anh. Anh bảo Phim “Sự Thật về HCM” là vớ vẫn, chúng tôi lại nhận thấy với những luận điệu oneway trong bài viết bênh vực HCM của thợ viết Nhật Minh mới thật sự là vớ vẫn. Ông thợ viết này nêu lên cái lầm lẫn cuả người làm phim là Cải Cách Ruộng Đất xẩy ra năm 1931 thay vì 1953 ,nhưng điểm chính là việc giết hại hàng vạn người bị quy là địa chủ để cướp của cướp ruộng của họ thì ông thơ viết này lờ đi xem như chẳng có ai bị giết trong CCRĐ cả. Đó là cái vớ vẫn thứ nhất của ông . Cái thứ hai là ông bảo ông Trần Gia Phụng vào thời kỳ CCRĐ còn mặc quần thủng đít(sinh năm 1942) thì lấy tư cách gì mà phê bình phê lọ. Nói như ông TV(thợ viết) thì những ai cở tuổi nào thì mới được ông cho phép nói lên cái tàn ác bất nhân của cs trong CCRĐ 1953- mà tên đồ tể đứng đầu là HCM ? Ông tv ví von con người bóc hồ giống như Rồng(lộn) ẩn hiện trong Mây. Ông tv này quên một điều là con Rồng này tự biến hóa thành giun sán dưới cái tên Trần Dân Tiên để viết sách tự ca tụng chính mình .HCM tự thổi đít HCM. Vậy xem ra đây là Rồng hay là Giun Sán? Rồng ẩn hiện trong Mây, hay Giun sán ẩn hiện trong Phân? Lại nữa,Ông phán rằng chử ALL MEN trong bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Mỹ nghĩa là MỌI NGƯỜI ĐÀN ÔNG(trời ạ) còn bóc Hồ thì dùng chử ALL PEOPLE(mọi người) nên bóc Hồ, trong bản TNĐL của Bóc , hổng có ăn cắp câu nào trong bản TNĐL của Mỹ cả .Và khi nói Mọi Người là bóc Hồ bao gồm cả giải phóng phụ nữ nữa đấy, thằng Mỹ thì hông có được như bóc.Suy ra hổng chừng thằng Mỹ nó đểu ,nó biết bóc Hồ sẽ nói ra câu này nên nó ăn cắp của bóc nó xài trước ,rồi nó nhận vơ là của nó để bây giờ bác mang tiếng.,. ĐỒ Đế Quốc Đểu thật. Còn nhiều cái vớ vẫn của ông thợ viết này , không thể kể hết ra đây được vì quá dài, quá dai ,quá dở, vậy mà “phe ta” hít hà khen viết hay quá, FART của anh thơm quá. Hết nước nói, phi ní lô đia .Sau cùng, cái mà chúng tôi nhìn thấy trên blog của Hồng Ân là những đống những đụn,những thứ không tiêu hóa được mà nhân dân Đông Âu và Liên Sô cũ đã ói mữa ra là cái CNCS thối tha,lại đang được phe ta hốt lên chùi rửa lại và cùng nhau thưởng thức ,hít hà khen ngon. Bởi vì được nuôi dưỡng bằng những thứ người ta ói mữa ra nên cũng chẳng trách sao quý vị chỉ biết suy nghĩ một chiểu và cố chấp. Xin gởi Hồng Ân link này để xem The Fart Maker là ai: http://thuguibanta.blogspot.com/2009/12/december-18-2009.html

  • Bravo, bác Backy54!!!….

  • Cám ơn bác Backy54 , tôi không có thì giờ vào đọc mấy cái link của cộng nô , nay bác đọc và có lời phê bình hay quá .

   Giời ạ , mời người ta vào đọc , rồi người ta chỉ cho những cái ngu , dốt nát , dơ dáy thì có biết nhục không ? hay là miễn nhiễm với cái nhục rồi ?

 36. Từ nay,xin đề nghị các bác gọi chủ tịt lước ng minh triết là The fart Maker,và bọn vịt cừu iu lước là The Fart Catchers, các bác thấy sao? Vì triết fart một cái là bọn này catch liền,hít lấy hít để khen thơm. Cảm on Nhà Văn Bùi Bảo Trúc dùng chử chính xác vô cùng.

 37. Sorry CTHĐ , bài hay quá , xin cho post vào đây

  Ngày 14 tháng 12 năm 2009

  Bạn ta,
  Cuban President Raul Castro (R) walks with Vietnamese President Nguyen Minh Triet (L) before decorating him with the Jose Marti Order on September 27, 2009, at the Revolution Palace in Havana. Minh Triet is in Cuba on a three-day official visit.
  Cu Triết và Cu Raul ở Cu Ba

  Người bạn của tôi trong một lần nói đùa một người bạn Căm Bốt của chàng có nói rằng nước Căm Bốt của ông bạn Cao Miên thì cả nước ngu, chỉ có được có mỗi một ông Norodom Sihanouk là người khá. Người bạn Căm Bốt không bực mình gì, chỉ nói lại một câu nghe đau điếng: Đúng, nước Việt Nam của các anh dân chúng thông minh hơn xứ tôi (Căm Bốt) nhưng lại bị mấy thằng ngu leo lên đầu ngồi.

  Những câu trao đổi vừa kể trên được ghi nhận sau năm 1975, khoảng giữa thập niên 90 ở một đại học ở thủ đô Washington, nơi hai người cùng là giáo sư.

  Câu nói ấy, cứ mỗi lần nghe nhắc đến mấy cái đỉnh cao trí tuệ, lại vang vọng về cứ như đại bác bắn vào quá khứ, như lối nói gần đây bỗng nghe hơi nhiều.

  Mấy hôm trước một đoạn video xem được trong YouTube về vài ba câu chuyện của Nguyễn Minh Triết kể trước những Việt kiều ở hải ngoại về tham dự cuộc hội nghị do nhà nước tổ chức, tôi lại càng thấy lời của người bạn Căm Bốt nói là đúng.

  Người đàn ông này kể về chuyến đi New York tham dự cuộc họp của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Ông ta nói là ông có gặp ông Obama và đã lên tiếng hoan nghênh ông Obama về quyết định đóng cửa nhà tù Guantanamo, rồi lại chúc ông Obama làm được việc đó mặc dù đó là việc rất khó làm. Rồi ông kể là ông Obama lắng nghe chăm chú lắm. Ông cho là ông đã động viên được ông Obama trong lúc lại phân hóa được cái nội bộ của ông Obama, và đó là nguyên văn.

  Đoạn nói chuyện lảm nhảm này có hai chi tiết.

  Thứ nhất, ông Triết khoe là khi ông nói, ông Obama chăm chú lắng nghe ông lắm.

  Cu Triết đang tìm cách phân hoá Obama…

  Trong những quán nước ở Sài Gòn hồi trước năm 1975, thỉnh thoảng người ta lại nghe câu tiếng Mỹ này: You hot you say so! Nghĩa là anh nóng anh nói vậy chứ thực ra, chắc không nên nói ra điều đó.

  Chao ôi, sao mà câu nói ở quán nước La Pagode hồi đó bây giờ nghe lại sao lại đúng mà làm vậy.

  Chuyện ông Obama chăm chú lắng nghe chỉ có thể có khi trước mặt ông là ông Gordon Brown, ông Nicholas Sarkozy, bà Angela Merkel, ông Sylvio Berlusconi, ông Kevin Rudd … những người ông Obama cần sự ủng hộ và ý kiến của họ trong nỗ lực giải quyết chuyện Iraq, chuyện Afghanistan chứ cái thứ ếch nhái tọa tỉnh quan thiên cả đời chỉ ở cái đáy giếng ngó lên miệng giếng thì nói có mà chó nghe chứ làm quái gì có chuyện ông Obama khi tựa gối, khi cúi đầu, khi vò chín khúc, khi trau đôi mày khi nghe cậu Triết phát biểu linh tinh cho được.

  Mẹ kiếp có ý kiến về Guantanamo thì cũng không đến lượt nhà cậu. Chuyện đóng cái nhà tù ấy thì ông Obama nghe bộ trưởng tư pháp Eric Holder, nghe ngoại trưởng Hillary Clinton, nghe bộ trưởng quốc phòng Robert Gates, nghe thủ tướng Anh, thủ tướng Đức, thủ tướng Pháp… nghe các cố vấn của ông chứ chờ đến khi gặp Nguyễn Minh Triết rồi mới biết cách đóng cái mả mẹ nhà cậu ư? Sao không xúi Fidel Castro kéo dân đến đòi lại Guantanamo có vui không? Vừa “động viên” được Cuba gác ghiếc lung tung, Cuba ngủ, Cu Má thức, Việt Nam coi đỡ buồn. Làm được như vậy mới ngon, vừa giúp Cuba giải phóng Guantanamo, vừa buộc được Hoa kỳ thả mấy anh khủng bố đem về Hà Nội cúng giỗ có oai hơn không nào.

  Chứ động viên Obama ở diễn đàn Liên Hiệp Quốc thì ăn thua gì. Ông Obama mặt mũi có thể nghiêm và buồn thực đấy nhưng chắc gì là vì đang nghe cậu Triết ấm ớ nói. Biết đâu chàng lại đang nghĩ bao giờ mới được đứng dậy đi đái một cái cho đỡ tức cái bàng quang chứ lắng nghe cái con chó gì.

  Thế rồi cậu Triết còn nói là cậu có thể phân hóa cái nội bộ của ông Obama nữa mới là hung. Chuyện phân hóa cái nội bộ của ông Obama không biết làm thế nào với chỉ một hai câu ăn nói lếu láo quàng xiên đó? Nếu có tạo phân hóa, thì ai làm chuyện đó hay hơn Joe Lieberman, ông thượng nghị sĩ Dân Chủ nhưng lại cứ đi theo Cộng Hòa. Phân hóa đảng Dân Chủ sẽ phải nhờ tới bàn tay của Nguyễn Minh Triết chăng? Đảng Cộng Hòa ở đâu sao không ra mời Nguyễn Minh Triết ở lại làm cố vấn để phân hóa tan nát cái đảng Dân Chủ ra, cho Cộng Hòa tái chiếm tòa Bạch Ốc năm 2012 chứ còn đợi gì nữa?

  Chi tiết thứ hai là phản ứng của những người về dự cuộc họp. Không thấy có ai có ý kiến gì về những lời tuyên bố nhảm nhí của cậu Sáu Nổ ấy.

  Khổ quá đi mất. Tưởng là đem những thứ quàng xiên đó nói cho mấy đứa chăn trâu nghe chứ ai lại đem ra nói trước các Việt kiều , lại có cả mấy anh coi mình là trí thức nữa mới là dễ sợ. Dễ sợ nhất là những thứ Việt kiều ấy cứ vồ lấy rắm của bọn chó bọ mà hít, mà hà.

  Tiếng Anh có danh từ fart catcher chắc là để tả những thứ ngồi nghệt mặt ra để nghe Sáu Nổ tào lao xịt bộp như vậy chứ còn dùng làm gì nữa!

 38. @ Hồng Ân.
  Tôi cũng vừa ở bên trang web cuả bạn về, đã thầy bác Backy54 trả lời trước, lý do là từ web cuả bạn tôi bấm chuột chạy lang thang theo mấy cái link, kể cũng thú vị, một điều tôi nhận xét trước nhất là các bạn ( mấy cái web trong link cuả bạn ) có một kiểu nói, suy nghĩ hầu như giống nhau, bạn có thấy lạ không? mọi người đều dùng những câu, chữ gần như nhau. Không thấy ai có một ý kiến trái chiều cả, không thấy một câu hỏi ngược, công nhận các bạn đã đạt được một thế giói tuyệt hảo. (chỉ nghe chứ không hỏi)
  Bạn có tự hỏi, tại sao bài viết đả kích về “cuốn băng HCM” không có nhiều kể về phẩm và lượng không? để mà khi bạn chụp được bài này là bạn mang khoe ngay, ngoài những điều mà Bác Backy54 kể trên, bạn có thấy là NMinh chỉ nhắm công kích những tiểu tiết, đời tư cuả những người xuất hiện trên phim, NMinh đã bỏ qua điều tối quan trọng là bảo vệ, biện luận và đưa ra những chứng cứ về những điều mà bộ phim này nói láo (về HCM)
  Một học sinh tiểu học, nếu làm bài luận như vậy, cô giáo sẽ phê là lạc đề. Bạn đã coi cuốn phim đó chưa?, nếu chưa, nên coi để có vốn mới lý luận, phản biện được ( bạn có coi, tôi nghĩ cũng không làm cho bạn mất quan điểm đâu, bản thân tôi cũng chẳng mấy lạ lùng gì với các tiết lộ trên phim, chỉ thường thôi, chỉ có các bạn do bị bưng bít qúa nên mới thấy “bức xúc”)
  Tôi không lên án bạn về tầm nhìn cuả bạn, chỉ là tiếc cho bạn chỉ nhìn được thế giới qua khe cửa, do bưng bít thông tin, bạn chỉ nhìn thây thế giới dài như cái khe cửa hẹp. Bạn lên mạng được, chứng tỏ bạn cũng chẳng xoàng, hãy chui mình qua khe cửa hẹp, bạn sẽ có đìều kiện nhìn thấy nhiều điều sáng sủa, to lớn hơn cái nhà mà bạn đang ẩn trốn trong đó để trốn tránh sự thật, bạn sẽ biết tại sao có những người không muốn cho bạn thoát ra ngoaì. Khi tìm hiểu sự việc, nên tìm ở nhiều hướng, nhiều nguồn. Ai mà chả muốn nói tốt cho mình, gia đình mình, thần tượng cuả mình, đảng CS cũng vậy thôi. Cuốn phim này chỉ nói lên một điều là hãy tôn trọng sự thật, HCM có gì thì cứ nói như vậy, đừng tô vẽ ra những điều không thực.
  À, trên những comt. cuả các bạn thấy nói về chuyện tại sao khó/không vào Facebook được, bạn biết tại sao không? Chào bạn.

 39. Xin phép CTHĐ được post bài này để mời bạn Hồng Ân và bè bạn đọc để hiểu thêm đôi điều sự thật mà các bạn ấy bị nhà nước bưng bít, hay ngăn chận bằng tường lửa. Xin cảm ơn Công Tử.

  Hà Nội cần chấm dứt những màn kịch vụng về

  * Nguyễn Thanh Văn

  Suốt trong năm 2009 vừa qua, nhịp độ đi Trung Quốc của các phái đoàn Cộng Sản VN và các cuộc gặp gỡ cấp cao giữa Hà Nội và Bắc Kinh tăng theo nhịp độ xâm lấn Biển Đông của Trung Quốc. Trung Quốc đã ráo riết thôn tính dứt điểm các mục tiêu trên vùng Biển Đông của Việt Nam một cách vội vã, điên cuồng và bạo tàn; bất chấp lương tri và luật pháp quốc tế. Từ việc răn đe các hãng dầu khí quốc tế thăm dò trên vùng biển thuộc chủ quyền VN và buộc họ phải rút đi, đến những cuộc diễn tập quân sự và tổ chức các cuộc du lịch tại Hoàng Sa, Trường Sa; đặc biệt là hung hãn rượt đuổi, bắt bớ và tịch thu ngư cụ, hải sản của ngư dân Việt Nam.

  Trong những động thái kể trên người ta thấy, mặc dù thỉnh thoảng nhà cầm quyền Hà Nội cũng rón rén lên tiếng phản đối một cách “hữu hảo” đối với những hành động ngang ngược của Trung Quốc, nhưng rõ ràng là Trung Quốc đã chẳng coi Hà Nội ra gì. Thậm chí có khi còn coi như không có sự hiện hữu của nhà cầm quyền Hà Nội, hoặc chỉ coi đó là một cấp chính quyền địa phương của Bắc Kinh. Điển hình là việc nhà nước Trung Quốc cho người trực tiếp gọi điện thoại đến tận nhà của thân nhân những ngư dân VN bị hải quân Trung Quốc bắt giam trái phép để đòi tiền phạt. Không một quốc gia nào trên thế giới làm như vậy khi họ tôn trọng chủ quyền của nước khác. Trong mọi trường hợp liên quan đến một nước nào đó, các quốc gia đều phải thông qua chính quyền nước sở tại.

  Trong khi Bắc Kinh có những hành động bá quyền xâm lấn VN, và thái độ xem thường Hà Nội như thế, thì trong tất cả những lần gặp gỡ giữa 2 bên, Hà Nội luôn luôn đơn phương trân trọng đề cao 16 chữ vàng và 4 tốt do Bắc Kinh ban tặng. Đã thế, một mặt Hà Nội còn hứa hẹn với Bắc Kinh là sẽ dốc toàn tâm, toàn lực bắt nhân dân Việt Nam làm hết sức mình để vun đắp cho cái gọi là “tình hữu nghị Việt Trung đời đời bền vững“ vốn không có thật đó; mặt khác để biện minh cho thái độ khiếp nhược của mình, bộ máy tuyên truyền của chế độ đã đưa ra luận điệu rằng đó là cách hòa hoãn để cứu dân mà ông cha ngày trước đã làm.

  Luận điệu này chẳng những là một lối ngụy biện nguy hiểm, mà còn xúc phạm đến tiền nhân Việt Nam. Vì trong lịch sử đấu tranh của dân tộc, cha ông ta chỉ cầu hòa sau khi đã quét sạch quân ngoại xâm của nhà Tống, Nguyên, Minh, Thanh ra khỏi bờ cõi, và đang ở thế mạnh. Còn khi đất nước đang bị ngoại xâm chiếm cứ đất đai, biển đảo, và vẫn tiếp tục thực hiện mưu đồ thôn tính của họ như hiện nay, mà cầu hoà thì chỉ giống như trường hợp dâng đất cầu hòa vào năm 1540 của Mạc Đăng Dung, dù rằng lúc đó chỉ mới bị giặc hăm he. Hoặc như trường hợp giặc đã chiếm nước ta, như Lê Chiêu Thống đã làm vào năm 1788… Đây chỉ là loại cầu an cho tầng lớp thống trị, chứ không phải cho dân cho nước, mà đến ngày nay người đời còn nguyền rủa.

  Hơn thế nữa, nếu đem so sánh cái gọi là cầu hòa với giặc mà Hà Nội đang tiến hành hiện nay, so với hành động cầu hòa của Mạc Đăng Dung và Lê Chiêu Thống ngày trước, thì có lẽ còn tệ hại hơn. Vì từ năm 1999 đến nay Hà Nội càng cầu hòa thì Bắc Kinh càng lấn thêm đất thêm biển của Việt Nam. Hà Nội càng nhịn nhục không dám “gây thêm tình hình căng thẳng phức tạp trên biển Đông”, thì hải quân Trung Quốc càng mạnh tay bắn giết cướp bóc ngư dân Việt Nam, và ngang nhiên xem biển Đông như là ao nhà của họ. Hà Nội càng trân trọng tình hữu nghị láng giềng, thì Bắc Kinh càng mạnh dạn hơn trong việc hợp thức hóa hành chánh Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Và mới đây, Word Atlas, một quyển sách địa lý nổi tiếng trên thế giới, ấn bản mới nhất, đã in hình biển Đông với ranh giới hình lưỡi bò của Trung Quốc, và tên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa theo tên gọi của Trung Quốc (*), mà không thấy Hà Nội có phản ứng gì.

  Hà Nội càng cầu hòa thì Bắc Kinh càng bắt chẹt vì biết rằng lãnh đạo Cộng Sản VNchỉ quan tâm bảo vệ cho quyền lợi của mình và đảng mình, chứ còn quyền lợi của đất nước và nhân dân là thứ yếu, vì thế Hà Nội cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng dù giá cao đến đâu.

  Khi sự chỉ trích của người dân về thái độ ươn hèn trước những hành động bá quyền của Bắc Kinh ngày càng lan rộng, thì lãnh đạo Hà Nội làm vài ba việc, ra cái điều họ bảo vệ chủ quyền đất nước. Như lập ra Vùng 2 Hải Quân; Dân Quân Tự Vệ Biển; Nguyễn Tấn Dũng đi Nga, Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh, đi Pháp, Mỹ (lúc về thì nói dối); Nguyễn Chí Vịnh công bố sách trắng quốc phòng rình rang; Nguyễn Minh Triết, Phùng Quang Thanh đăng đàn động viên nhắn nhủ quân đội phải sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì Đảng, vì Tổ quốc , đến việc tổ chức học tập biển đảo, lịch sử, v.v…. Nhưng thực chất những động thái đó chỉ là để xoa dịu nỗi căm phẫn của người dân trước việc Hà Nội không thực tâm chống lại Bắc Kinh bảo vệ tổ quốc; mà ngược lại rất cần sự chống lưng của Bắc Kinh để bảo vệ đảng. Vì nếu thực tâm thì những người dân lên tiếng phản đối Trung Quốc xâm lược đã không bị ngăn cản, bị bắt giam và xử tù nặng nề; cũng như quân đội sẽ không bị khóa cứng bởi chính sách “4 tốt” giữa Hà Nội và Bắc Kinh. Đến nỗi hải quân VN, hậu duệ kiêu hùng của Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, phải đành bất lực trước nghĩa vụ bảo vệ ngư dân Việt Nam, và phải ngậm ngùi trơ mắt khi hải quân Trung Quốc tung hoành trên biển Đông của VN. Rốt cuộc ngư dân Việt Nam đã trở thành nạn nhân của cả sự tàn bạo của chính quyền Bắc Kinh lẫn sự hèn hạ của Hà Nội. Cứ sau mỗi lần triều kiến cầu hoà, nhà nước Cộng Sản VN lại nói bằng mồm và khẳng định biển Đông là của Việt Nam; rồi động viên ngư dân yên tâm bám biển sản xuất… Nhưng khi ngư dân ra đó đánh cá thì vẫn cứ bị hải quân Trung Quốc bắt giữ trấn lột (mà mới nhất là vào ngày 7 và 8.12.2009).

  Với thực tế trên biển Đông như vậy, nhà nước Cộng Sản VN chỉ có 2 cách lựa chọn:

  1- Đưa Hải quân ra bảo vệ chủ quyền lãnh hải, bảo vệ ngư dân.

  2- Tuyên bố cho người dân biết Trung Quốc đã xâm lăng và chiếm đóng biển Đông, trước hết là để tránh cho ngư dân ta không bị chết oan hoặc bị trấn lột trắng tay. Sau đó thực hiện các biện pháp tôn trọng nhân quyền, dân chủ đa nguyên, phóng thích tất cả những ai đang bị bỏ tù vì đã lên tiếng chống sự xâm lược của Trung Quốc… ngõ hầu tạo sức mạnh dân tộc, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi giang sơn bờ cõi Việt Nam, như cha ông Việt Nam đã làm.

  Hà Nội nên chấm dứt những màn kịch vụng về đang trình diễn, vì sẽ không thể đánh lừa nhân dân mãi được. Trước sau gì thì nhân dân cũng sẽ tập họp được sức mạnh để chấm dứt một chế độ hèn hạ, bán nước, như chế độ hiện nay.

 40. Sưu tầm trên mạng được ít câu thơ Bút Trè (Tre),xin phép CTHĐ và bác BT để post lên lên cho các bác xem ,cùng cười giảm sì trét : Bác Hồ có một con chim
  Bác nhờ chị Ðịnh đi tìm cái lông. Chị Bình đón Bác dưới mưa
  Chị thấy Bác ướt bèn đưa cái nòn! Chị Ðịnh khen bác khiêm tồn,
  Bác Hồ cảm động rờ … chị Ðinh
  Mỗi khi muốn hút thuốc ngon
  Bác kêu chị Ðịnh giở nòn chị ra. Bác Hồ làm sổng con chim
  Chị Bình hộc tốc đưa chim của mình Ðảng ta xây dựng trong quần
  Chúng nên Ðảng được nhân dân thương yều. Bác Hồ lấy vợ của đồng
  Chí Lê Hồng Phòng là chị Minh Khai. Việt kiều ai thấy có kinh
  Nghiệm về xây dựng nước mình thành rông. Bác Hồ nằm giữa hòm kinh
  Nguyệt soi chẳng thấy tức mình chùi ra. Ngoài quần chúng ngỡ là ma
  Cô đi dắt mối hóa ra Bác Hồ. Vào thăm lăng Bác âm u
  Các chị bộ đội ngả mu ra chào! …………………

  • Ha ha ha ! Quá đã ! Cám ơn bác Backy 54!

  • Bác BK54 siêu tầm ở đâu ra bài thơ Bút Tre độc đáo thế này! Bài thơ hơi … tục, nhưng thơ nào của thi sĩ Bút Tre lại chẳng tục, mà phải tục như thế mới diễn tả trọn vẹn tư cách của đại gian tặc kiêm đại dâm tặc minh râu!

   Lần đầu tôi biết đến thi sĩ Bút Tre khi đọc một bài viết của tác giả Phương Hoa Sử (nếu tôi nhớ không nhầm) về nhà thơ này trên tờ báo Xuân Văn Nghệ Tiền Phong cách đây hơn 20 năm. Lối viết dí dỏm của tác giả PHS lồng vào những câu thơ lục bát ngô nghê, cố ý đánh sai dấu hay ngắt câu bừa bãi của nhà thơ BT làm tôi cười lăn cười bò, cười không kịp thở, gập người lại mà cười, cười suốt mùa Xuân năm ấy!

   Bây giờ chỉ nhớ lõm bõm vài câu, xin chép lại để góp vui với bác BK54 cùng tất cả các bác. Bác nào đã từng đọc qua xin chịu khó đọc lại, chữ đúng được viết lại trong ngoặc đơn.

   Chị em phụ nữ thường lươi (lười)
   Nhưng em anh thấy là người cần cu (cù)!

   Ba bà đi chợ cầu Đông
   Vừa đi vừa nhổ lông … Mày ra xem!

   Quý vị phụ nữ chơi cầu
   Lông bay vùn vụt qua đầu thanh niên

 41. Còn nữa nè mấy bác : Chị em nô nức đặt vòng Hoa mộ liệt sĩ tỏ lòng biết ơn. .Bác Hồ có một con chim. Bác nhờ chị Định đi tìm cái lông. Chị Định tìm chẵng ra lồng. Chị bèn đưa bác cái nòn của chi. Dùng nòn bác đậy lấy con. Chim của bác cứ nẩy trong cái nòn.

 42. Gửi mấy thằng vẹm con,

  Có còn nhớ khi xưa bọn CS Nga(tụi mày gọi là ” Đàn anh liên sô vĩ đại”/ vĩ cái mụ mẹ tụi bay!) hay rêu rao rằng ” Chế độ XHCN Xô viết đời đời bền vững” thế mà chỉ có thọ được 72 năm thì sặc máu chết tốt. Tụi bay nghĩ rằng chế độ “Xếp hàng cả ngày” của tụi bây thọ được bao lâu?.

  Những gì phi nhân bản trước sau gì cũng phải chết mà thôi, thời gian sẽ trả lời cho tụi bây biết. Sợ nhất là lúc đó bọn bây sẽ trở thành bọn đón gió trở cờ trước tiên. Một chế độ bán nước hại dân, độc tài và tráo trở thì tồn tại được bao lâu?

  Hồ chí Minh la một thằng chó đẻ mà ngay cả những người nhờ ơn mưa móc của nó cũng phải thốt lên lời nguyền rủa, đó là sự thật, huống chi là những người bị nó và bọn tay sai đàn áp, Làm ơn kiếm sách mà đọc đi để hiểu rõ thế nào là “đạo đức bác hồ”, những sách này là do chính những tên vẹm trốn ra nước ngoài rồi viết lại sự thật đau lòng để ca tụng những tên đồ tể này!!! như vậy hắn có tội không? nhưng theo sự hiểu biết hiện thời thì có lẽ tụi bây bị mù chữ, làm gì biết đọc??

  Thằng nào nói “bac” không có tội thì chắt chắn là thằng vẹm con, đang nhờ ơn mưa móc của “bac”, hoặc là những thằng đón gió trở cờ như tên NCKy.
  Làm ơn câm mấy cái mõm chó của tụi bây lại…đừng sủa bậy, sủa càng..

 43. Mèn ơi, đọc mấy bài thơ của các bác đăng, tôi không cầm được cười, cám ơn các bác đã sưu tầm, thế hệ trẻ VN nếu có vào xem họ sẽ hiểu được rất nhiều về sự thật hồ chí minh/ nguyễn sinh cung

 44. Chó lại cắn càng ! Xúi kẻ tay không vào hang hùm để thách thức với một bọn côn đồ có võ trang tận răng, chỉ có ngu như VC mới làm chuyện ấy , phải không anh kieuphong ?

 45. Ẳng…ẳng… ẳng… ! Sủa tiếp đi anh …kieuphong !

 46. Những ngày sau 30/4/75, dân Sài gòn đã có câu:”Thiệu này thối nát: dân no, Già Hồ giải phóng: dân lo dân rầu”.
  Chuyên được kể lại trong một buổi mít tinh “Ngày phụ nữ” do Nguyễn thị Định chủ tọa. Thị Định phát biểu:”…Boóc Hồ sống mãi trong quần…chúng ta!”. Đám đông…chị em ta đứng dưới lễ đài la to:”Trong quần chúng ta! (3 lần)”. Đồng thời chị em ta vẩy cờ máu lia lịa.
  Thị Định khoái chí nói tiếp:” Chị em chúng ta đã oai hùng đánh đuổi được hai thằng Pháp và thằng Mỹ. Chị em còn nhớ không? Thằng Pháp đút vô. Chúng ta phải hết sức mới kéo nó ra nổi. Thằng Pháp rút ra, thằng Mỹ lại …đút vô! Chúng nó tha hồ mà hiếp…đáp, đè…nén, chèn…ép chúng ta. Chị em chúng ta phải chịu rất nhiều…đau đớn, khổ sở. Boóc đã…xúi chị em ta phải đứng lên giành cái quần lợi (quyền lợi) để chúng ta có được ngày hôm nay. Cái ngày mà hai thằng to lớn không còn đè chúng ta nữa. Chị em ta quyết tâm giành cái quần lợi!”.
  Chị em ta lại đồng loạt la to:”Giành quần lợi! “(3 lần).

 47. Đây là bài thơ nằm lòng của bọn Việt gian liếm láp Cộng Việt:
  “Đêm qua em mơ gặp Boóc Hồ
  Cu Boóc dài, giái Boóc thật to
  Em âu yếm hôn lên giái Boóc
  Em hăng hái nâng con cu Boóc
  Boóc mĩm cười Boóc nói em ngoan
  Boóc gật gù Boóc nói “phê ghê!”

 48. Đề nghị các ông 2 điều :
  1.Đóng cửa ngay cái trang ngớ ngẩn này.
  2.Đừng viết bài gì liên quan đến phục hưng chế độ tại Việt Nam ảnh hưởng đến tổ chức.
  Trong khi bao nhiêu anh em của chúng tôi đang phải mất rất nhiều tiền bạc,mồ hôi công sức và cả xương máu vì phục hưng đất nước từng bước vô cùng gian khổ và lâu dài thì mấy bố gì lại ngồi đây tán phét . Đừng nghĩ rằng thế là giúp đỡ gì cho chúng tôi , chúng tôi không cần thể loại chỉ nói mà không làm . Chế độ giờ đã nói một đằng làm một nẻo rồi , phương châm cúa tổ chức là không nói mà chỉ làm. Nếu như 1 câu chửi của mấy ông mà làm cho CS VN chết đi 1 người thì tôi cảm ơn bội phần , nhưng có thế chó đâu. Già từng ấy tuổi đầu chả biết cái gì đúng cái gì sai,ngồi đó sủa láo – tôi nói thẳng !!!
  Nói rằng HCM ngủ vớ NTMK … có thật đi thì chứng cứ đâu,chúng tôi chẳng thèm những lời buộc tội vô căn cứ,cứ nói nhiều là mọi người tin à,cái đó có thể nếu các vị có chức quyền,đằng này các vị chả có cái quái gì !!
  Bây giờ tôi lập 1 website người viết bài này ngủ với chó xong phọt ra cái đứa vào đây nhiều nhất có khi nhiều người vào đọc tin nhiều hơn mấy ông.
  Các vị già từng ấy tuổi đầu chả biết ai giỏi ai dốt,ai cáo già ai gian manh.Bây giờ cho tổ chức đổi tất cả các vị lấy 1 người như HCM lãnh đạo thì chúng tôi có lẽ tiến 1 bước dài trên con đg chính trị rồi đâu khổ sở như giờ !!
  Cứ ngồi trên đất Mỹ mà chửi trong khi Mỹ là cái thằng chó khốn nạn nhất ,đê tiện nhất , tổ chức giờ không bao giờ nhờ sự trợ giúp của chúng vì đã biết quá rõ thằng đểu giá đó, thế mà các vị vẫn coi nó như thánh , không thể hiểu nổi .??? Dựa vào nó thì chả bao giờ dân VN ngẩng đầu cao đc , sẽ như chính trị Nhật Bổn bây giờ , 1 con rối 100%
  Có biết NCK về VN làm gì không mà cứ chửi vớ vẩn , tất cả là theo tổ chức chứ không bừa phứa bạ đâu nói đấy như mấy vị ngồi đó mà chém gió đâu. Biết thì thưa thì nhắc không biết thì ngậm c..c mà nghe.
  Tôi nói ít hiểu nhiều,có lẽ tôi là thằng vô dụng nhất tổ chức thì mới ngồi đây đánh ra những dòng dài ngoằng này,trong khi bao anh em đang gian khổ vì mục tiêu chung.
  Chúng tôi không bao giờ chửi hay khinh thường ĐCS VN vì những gì họ làm đc,chúng tôi giờ cũng gian khổ như thế , không phải ngồi ngửa dái ra đó rồi nói nhăng cuội như mấy cụ đâu !!!!!

  Sau này cách mạng có thành công, chế độ cộng hoà dân chủ lập nên mà mấy người còn sống xong tung hô lên thì thật chúng tôi hổ thẹn vô cùng

  ………..ngày xưa Báo chí ĐCS không chửi bới những gì đối đầu với họ , chính mấy ông bây giờ làm tổ chức rải rác trên thế giới xấu hổ vô cùng !!!!!

  • Yêu nước dữ hén ! Sao không thử đứng giữa Hà nội hô khẩu hiệu chống tàu cộng đã ăn cướp Hoàng Sa, Trường Sa của ta để chứng minh lòng yêu nước của ông, xem ông sẽ “hy sinh xương máu” ra sao như lời ông nói?

   Ai còn lạ gì đảng các ông toa rập với mấy thằng tàu, giả dàn cảnh đất nước lâm nguy đặng vắt thêm tiền của Việt kiều để “cứu nguy tổ quốc”? Trò đó xưa lắm ông ơi! Nay ông bị quí vị trong diễn đàn này lật tẩy, ông nổi khùng nhảy xổng vào chửi bới om xòm thì chả làm ai ngạc nhiên cả !

   Tôi không ở Mỹ, nhưng tôi biết chắc chắn một điều là chính phủ Mỹ đối xử với dân mình tử tế hơn cái đảng ôn dịch của ông đối xử với nhân dân VN nhiều. Giá ông dám phát biểu câu : “Mỹ là cái thằng chó khốn nạn nhất ,đê tiện nhất” với người Việt tị nạn ở Mỹ, tôi dám đảm bảo: cái mặt ông mà không bị giộng rách như cái mền Sakymen thì tôi không còn làm người nữa !

  • Miệng mồm của “cháu ngoan bác hồ” có khác ! Ngông ngênh, mất dậy, láo toét, đã ăn nói bố láo lại còn muốn lên lớp người khác ! Đúng là nòi VC !

   • Let the crazy creature bark, and bark, and bark … He barks because he loves his own barkings so much that he can’t hear others’ voices !

 49. Gởi anh???(= kieuphong)

  Sao không đề nghị bọn cướp đang ngày đêm trấn lột nhân dân VN dẹp tiệm trước đã. Chúng tôi nói là vì chúng tôi có quyền nói. Tổ chức anh hay anh là cái thá gì mà đòi qui định chúng tôi phải nói thế nào hoặc đề nghị “đóng cửa cái trang ngớ ngẩn này”? Đã nói bao nhiêu lần, anh không thích đọc thì đừng vào đây đọc, chả ai bắt anh vào đây hoặc mời anh phát biểu ! Anh là người hay là súc vật mà chúng tôi mắng vào mặt đã bao nhiêu lần rồi mà vẫn không hiểu điều này?

 50. Cái “ông tổ cức” này…ăn nói vừa khùng vừa giống VC, miền Nam gọi là “năm trên”, “mát giây”, vứa mất dạy, có lẽ là “tài xuế” của ” nguyễn côn nào” ( xin nói nái).

 51. sư anh quân mất dậy,trang web này ngớ ngẩn thì xin mời anh vác cái mặt mâm và bộ óc đỉnh cao trí tuệ vào mấy cái trang web của tụi tẩu công mả đọc cho sướng đời nô lệ, tay sai

 52. Cùng tất cả các bác.

  Đối với những bóng ma trên mạng ,những oan hồn uổng tử không tên không tuổi như tên “???” này ,các bác dậy dỗ nó uổng lời ,phí chữ. Hồn ma bóng quế nên không hiểu tiếng người nên ta không cần phải đối thoại với nó(điều mà nó rất mong để dược ngang hàng với loài người. Nay xin bàn loạn với các bác về cái ngu của con ma này.

  Ai cũng biết tỏng hồn ma này là ma đỏ từ đầu đến chân ,ấy thế mà hồn lại mập mờ ra cái điều là hồn đang ở trong tổ chức(?)phục quốc chống lại vc đấy. Trích : .Đừng viết bài gì liên quan đến phục hưng chế độ tại Việt Nam ảnh hưởng đến tổ chức.
  Trong khi bao nhiêu anh em của chúng tôi đang phải mất rất nhiều tiền bạc,mồ hôi công sức và cả xương máu vì phục hưng đất nước từng bước vô cùng gian khổ và lâu dài thì mấy bố gì lại ngồi đây tán phét . Đừng nghĩ rằng thế là giúp đỡ gì cho chúng tôi , chúng tôi không cần thể loại chỉ nói mà không làm . Chế độ giờ đã nói một đằng làm một nẻo rồi , phương châm cúa tổ chức là không nói mà chỉ làm. . Ngưng trích.

  Nhưng ngay câu dưới hồn lại lòi cái đuôi chồn cộng đỏ lòm ra. Ấm ức vì thần tượng hcm bị lột trần truồng phơi bày những cái bỉ ổi xấu xa ra trước bàn dân thiên hạ nên hồn mới hằn học ,cay cú :” Nói rằng HCM ngủ vớ NTMK … có thật đi thì chứng cứ đâu,chúng tôi chẳng thèm những lời buộc tội vô căn cứ,cứ nói nhiều là mọi người tin à,cái đó có thể nếu các vị có chức quyền,đằng này các vị chả có cái quái gì !!” Hà hà ,hồn ma cay cú.

  Hồn vòng vo một hồi cũng ráng nâng bi boóc hù : Bây giờ cho tổ chức đổi tất cả các vị lấy 1 người như HCM lãnh đạo thì chúng tôi có lẽ tiến 1 bước dài trên con đg chính trị rồi đâu khổ sở như giờ !! Thế nà thế lào? Tổ chức chống vẹm mà lại mơ ước có nãnh tụ như booc hù à? Còn nếu không phải là tổ chức chống vẹm thì là cái chó gì? Tổ chức của lũ ăn cướp giết người à? Hay là cái “tổ chức” đã từng đập đầu chôn sống 6000 người dân Huế Mậu Thân , mà đến nay oan khí chưa tan???

  Sau khi chưỡi Mỹ ,hồn bóng gió xa gần là ng cao cầy về VN nà theo “nệnh” của tổ chức chứ không phải về để bưng bô liếm đít cs đâu.

  Càng nói, hồn càng mất dậy ,tào lao xịt bộp miệng có giòi ,đỏ lòm như đàn bà có tháng.(Xin lỗi các bác phải xài tiếng này với hồn)

  Chỉ có câu cuối là thấy hồn nói đúng :”…..ngày xưa Báo chí ĐCS không chửi bới những gì đối đầu với họ , chính mấy ông bây giờ làm tổ chức rải rác trên thế giới xấu hổ vô cùng !!!! .Đúng quá ,báo chí thì đâu có cắt đầu mổ bụng bọn đối đầu ,chỉ có đảng làm mấy việc đó mà thôi. Hồn và tổ chức rãi rác trên thế giới(ghê quá , lớn mạnh quá) của hồn xấu hổ vì chúng tôi? Sao không biết xấu hổ về việc bọn cs đang quì mọp trước bọn Tầu phù sâu quảng, dâng đất dâng biển cho chúng ? Cấm kỵ chăng nên không dám mở mồm?

  Vì là hồn ma bóng quế không tên tuổi nên có bài văn tế tống tiễn hồn về nơi âm cảnh :

  http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237n2n2n2nvn31n343tq83a3q3m3237nvn

 53. Con ma ba hỏi này là ma Việt dốt ,tiếng Việt nó viết còn sai, bạn Kevin viết tiếng Ăng Lê là kể như nó ngọng ,phải tìm người để dịch xem bạn nói gì, kể cũng tội nó . Nếu được ,bạn gõ tiếng Việt Saigon trong sáng cho nó đọc nó mở mắt nó ra ,nó mới tâm phục khẩu phục . Cảm ơn bạn .

  • I can’t ! But, you see, it’s not because he couldn’t write Vietnamese properly . He also doesn’t understand a simple command that if he didn’t like what he read, he shouldn’t be around here. I don’t write Vietnamese, but I could easily understand that.

   For that, I’m not even sure that he is human, why should I try to translate what I said into any languages at all ?

 54. Cái thằng zịt cộng này làm tôi nhớ đến cái ngày bọn ngáo chúng nó vô Sài gòn hoa nệ. Chúng ba hoa ở khu trái cây chợ Tân định:”Ngoài Bắc chúng tôi trái gì cũng có”. Mấy bà bán trái cây hỏi trái gì nó cũng cũng vênh váo đáp:”Có!”. Có một bà bực quá mới hỏi:”Thế ngoài Bắc các anh có trái dứng hông?”. “Có nuôn! Đầy đường!”. “Thế trái dứng ăn ra sao nào?”. Không do dự, thằng ngáo đáp ngay:”Chua chua ngọt ngọt!”. Hehe.

 55. Nhân tâm tùy mạng mỡ !!Chỉ thấy hơi lọa là trang web tiếng Việt mà có người Mỹ vào góp ý, thấy hơi kỳ như ăn phở mà xịt nước tương !!! Tuy nhiên, Xứ tự do , ai cũng có quyền của mình . Tuy nhiên , nghĩ đến 1 ngày nào đó Công Tử nổi hứng viết bài bằng tiếng Anh cho người… Mỹ đọc thì bọn già dốt chúng tôi chỉ còn nước nói ngọng mà thôi !!!!

 56. Tội ác của cộng sản .

  Giới thiệu các bác ” The Soviet Story – 30 Languages – 2 Disc Set (2010) ” giá $25.95 tại Amazon.com .

 57. Anh quả là một tên khủng bố văn học ngoan cố ngoan cường, rất xứng đáng với danh hiệu thành đồng tổ quốc !

  Trong khi chỉ có các bác trao đổi ý kiến với nhau trong tinh thần tương kính thì anh vờ làm fan, chui đầu vào chửi bới om sòm nên bị ăn bạt tai đá đít. Anh cút đi là trật tự lại vãn hồi. Chả ai “chửi nhau” trong trang mạng này bao giờ, ăn nói linh tinh, khéo lại bị ăn bạt tai nữa đấy, anh kieuphong ạ!

 58. Xin được phép đề nghị với Admin BT ,đối với những tên chồn thay tên đổi họ liền liền chỉ với mục đích vào đây phá thối,xin BT cho nó vào thùng rác ngay lập tức ,đừng vì dân chủ và lịch sự mà cho post lên khiến chúng được thể càng làm tới ,ăn nói bừa bãi chẵng kiêng nể ai. Như con chồn “thích thịt cầy” này là một. Nội cái tên là biết nó là quân mất dậy rồi. Bác cứ thẳng tay với lũ này ,cho chúng vào sọt rác.Ngày xưa chúng ta thua trận chiến xâm lăng của cs vì chúng ta quá tôn trọng dân chủ và nay chúng cũng muốn lợi dụng dân chủ để vào đây quậy phá. Mong bác BT lưu ý bọn này. Cảm ơn bác.

  @ thích thịt cầy :

  Nơi đây chẵng phải quán cầy tơ
  Cũng chẵng phải hang chồn bắc bó
  Chồn lùi sao vác một lằn vô đây?
  Nếu chú muốn ăn chồn hay chó
  Về hang bắc bó tự nhiên xơi
  Đừng để các anh đây nổi bực
  Biến chú mày thành chốn…nhồi bông !!!!(chồn)

  • Phải đấy ! Hơi đâu đi lịch sự và tế nhị với phường lưu manh hoặc quân mất dậy ? Mấy thằng này chỉ đáng ăn gậy vào đầu, nói chi đến chuyện cho chúng khoa mối muá mỏ trên diễn đàn !

   Hoan hô thơ của bác Backy54 !

 59. Cuối tuần gửi các bác một chuyện tiếu lâm hồ vui .

  Ngày Đầy Tháng Bác [xoathantuong.tripod.com]

  Chuyện kể rằng lúc sinh thời bác luôn để ý tới chị em phụ nữ, nhất là từ lưng quần trở xuống, nên mỗi lần gặp chị em phụ nữ bác đều hỏi: “cháu kinh nguyệt có đều không?” Các chị em phụ nữ đều cảm động đến ứa nước mắt.

  Sau ngày bác mất, mọi chị em phụ nữ đều nhớ tới bác và tự nguyện mỗi tháng lấy ngày ấy để tưởng nhớ tới bác. Từ đó ngày ấy mỗi tháng của chị em phụ nữ còn được trân trọng gọi là “Ngày Đầy Tháng Bác”, và mọi chị em phụ nữ coi như ngày huý kỵ cho bác.

  • Ha ha…Chèn ơi ! Chuyện này độc địa, không kém gì chuyện “kít” của bác namphuc !

 60. Bác PhuongLe ui ! Where is Xè Lom ! (Cái máy bửa nay tửng ,không gõ được dấu hỏi ) Nghe rõ trả lời .

  • “Xè lom” quê độ nên tôi đoán là hắn tạm đi mò tôm. Vài bữa nữa y sẽ trồi lên với nick khác và sẽ còn tiếp tục đánh phá. Nghề của hắn mà lị. Các bác cảnh giác, chuẩn bị “đón” y là vừa.

   • Chẳng cần gì phải “đón” hay “mời” quân mặt chày ! Chờ xem ! Chúng sẽ còn cứ vào ! VNCH năm xưa đã quá văn minh, quá lịch sự với mấy thằng ăn cướp này nên cuối cùng đã mất nước.

    Bài học kinh nghiệm rút ra là đối với phường chuyên lòn ống quần thiên hạ để chực đánh lén, như mấy thằng mặt chày hay vào diễn đàn này là, các bác cứ sẵn gậy, hèo mà phang, khỏi có tế nhị lôi thôi với chúng làm gì !

 61. Xin nghiêng mình bái phục bác Tbui về câu chuyện tiếu lâm hồ thiệt độc .Chị em phụ nữ không ai giống ai ,cho nên ngày nào cũng là ngày đầy tháng của bác . He he đúng quá ,bái phục , bái phục !

 62. Tên các hồ nổi tiếng ở Việt Nam:

  Rộng lớn nhất: hồ Ba Bể
  Yên ổn nhất: hồ Trị An
  Buồn tẻ nhất: hồ Than Thở
  Chậm chạm nhất: hồ Con Rùa

  Thơm tho nhất: hồ Xuân Hương

  Sính ngoại nhất: hồ Tây
  Sắc nhọn nhất: hồ Gươm
  Hữu nghị nhất: hồ Hòa Bình

  Nổi danh nhất: hồ Dầu Tiếng
  Quậy nhất: hồ Lắc
  Nghiêm khắc nhất: hồ Cấm Sơn
  Bạc bẽo nhất: hồ Tam Bạc

  Ướt át nhất: hồ Thủ Lệ
  Thư thái nhất: hồ Thanh Nhàn
  Khốn nạn nhất: hồ chí minh!

  * Source: http://lyhuong.net

 63. bọn rr tự kỷ àh mày, sao hok đem ba má, ông nội ngoại bà cố cụ già mày ra mà chế, mà sủa, bọn rr còn hay tự kỷ, tau rất thông cảm vs bọn mày vì mắc bệnh bãi não, não phẳng còn ẳng ẳng sủa cho to, rr còn ưa phong cách, cả dòng họ mày đéo = 1/10000000000000000000000000000000 sợi tóc Bác nữa, nhớ mấy con này chưa con, con cháu mày sau này cũng phản động thôi.

  • Lại phóng uế bừa bãi!

   Người ta vẫn nói lính cụ hồ là một phường rặt những bọn “chiến sĩ ta ngồi đâu ỉa đấy”, quả không sai một ly cụ hồ nào cả!

   • Bạn Phương Lê ơi,

    Tại bồ không ở Việt Nam nên không biết đó thôi. Trẻ nhỏ thị bị bắt đi trồng cây để nhớ bác, nên đám lau nhau lóc chóc mới có cái màn hàng ngày đi tưới và bón cây để nhớ bác. Sao bồ lại nỡ bảo tụi nó là phóng uế bừa bãi làm vậy.

    Kính.

    TB – Nhân đây tôi xin có lời hỏi thăm đến bác Backy54 vẫn được an khang chúng tôi mừng. Vì lâu quá rồi không thấy bác lên tiếng. Nhớ bác lắm.

  • @khaki
   Tên của mày phải đổi lại là kiki thì mới đúng. Nhưng mà nói gần nói xa chẳng qua nói … thật. khaki hay kiki gì thì cũng …. “sêm sịt”, vì nó rất hợp với bản chất chó dại của mày

 64. Sắp tới ngày Quốc Hận 30 Tháng Tư, xin đốt nén hương tưởng nhớ tất cả :

  – Anh Hùng Tử Sĩ đã hy sinh bảo vệ Miền Nam Việt Nam Tự Do.
  – Đồng bào tử nạn trên đường trốn chạy việt cộng.
  – Đồng bào tử nạn trên đương đi tìm tự do sau ngày việt cộng xâm chiếm Miền Nam Tự Do.

  • Vâng! Thương nhớ vô cùng quê hương VNCH xinh tươi của chúng ta năm nào!

   VIỆT NAM CỘNG HÒA : MUÔN NĂM !

   QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA : BẤT DIỆT!

   VĂN HÓA VIỆT NAM CỘNG HÒA: BẤT TỬ!

 65. hay quá ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: