• Năm 25 tuổi

  hoang-hai-thuy-25-tuoi.jpg

  Hoàng Hải Thủy, năm 25 tuổi, trong căn nhà 78/5 đường Mayer, mới đổi tên là đường Hiền Vương, Tân Định, Sàigòn, Năm 1957.
 • Thể Loại

 • Được yêu thích …

 • Bài Cũ

 • Advertisements

Ông Làm Tôi Sợ

Guantanamo
 
Mời quí vị đọc Thư Ngỏ Thứ Hai người Mỹ gửi Tổng Thống Barak Obama của họ.

Như thư trước, tôi đăng Open Letter này bằng tiếng Anh, để các vị kiểm soát, thấy nguyên lời thư tiếng Anh. Tôi không tin lắm ở sự chính xác trong bản dịch tiếng Việt do tôi làm.

AN OPEN LETTER TO PRESIDENT OBAMA

Dear President Obama,

You are the thirteenth President under whom I have lived and unlike any of the others, you truly scare me.

You scare me because after months of exposure, I know nothing about you.

You scare me because I do not know how you paid for your expensive Ivy League education and your upscale lifestyle and housing with no visible signs of support.

You scare me because you did not spend the formative years of youth growing up in America and culturally you are not an American.

You scare me because you have never run a company or met a payroll.

You scare me because you have never had military experience, thus don’t understand it at its core.

You scare me because you lack humility and ‘class’, always blaming others.

You scare me because for over half your life you have aligned yourself with radical extremists who hate America and you refuse to publicly denounce these radicals who wish to see America fail.

You scare me because you are a cheerleader for the ‘blame America’ crowd and deliver this message abroad.

You scare me because you want to change America to a European style country where the government sector dominates instead of the private sector.

You scare me because you want to replace our health care system with a government controlled one.

You scare me because you prefer ‘wind mills’ to responsibly capitalizing on our own vast oil, coal and shale reserves.

You scare me because you want to kill the American capitalist goose that lays the golden egg which provides the highest standard of living in the world.

You scare me because you have begun to use ‘extortion’ tactics against certain banks and corporations.

You scare me because your own political party shrinks from challenging you on your wild and irresponsible spending proposals.

You scare me because you will not openly listen to or even consider opposing points of view from intelligent people.

You scare me because you falsely believe that you are both omnipotent and omniscient.

You scare me because the media gives you a free pass on everything you do.

You scare me because you demonize and want to silence the Limbaughs, Hannitys, O’Relllys and Becks who offer opposing, conservative points of view.

You scare me because you prefer controlling over governing.

Finally, you scare me because if you serve a second term I will probably not feel safe in writing a similar letter in 8 years.

Lou Pritchett

Amen, brother, Amen!

—–

THƯ NGỎ gửi Tổng Thống OBAMA

Thưa Tổng Thống.

Ông là vị Tổng Thống Thứ 13 trong đời tôi, và khác với những vị Tổng Thống kia, thực sự ông làm tôi sợ.

Ông làm tôi sợ vì sau nhiều tháng theo dõi ông, tôi vẫn không biết gì về ông cả.

Ông làm tôi sợ vì tôi không biết bằng cách nào ông có tiền chi cho việc học tốn kém của ông ở Ivy League, và cuộc sống cao sang với nhà cưả mà không thấy ông có nguồn tài trợ nào rõ rệt.

Ông làm tôi sợ vì ông không sống những năm tuổi trẻ thành duỡng ở Mỹ Quốc và về tinh thần ông không phải là người Mỹ.

Ông làm tôi sợ vì ông chưa từng bao giờ điều khiển một cơ sở hay phải đối phó với một sổ lương.

Ông làm tôi sợ vì ông không có kinh nghiệm quân sự, do đó ông không hiểu chiến tranh trong bản chất của nó.

Ông làm tôi sợ vì ông thiếu khiêm tốn, thiếu “lịch sự”, ông luôn luôn trách lỗi người khác.

Ông làm tôi sợ vì hơn nửa đời ông, ông đứng vào hàng ngũ những người cấp tiến-cực đoan, những người này thù hận Mỹ Quốc và ông từ chối không công khai kể tội bọn cực đoan chỉ muốn thấy Mỹ Quốc thất bại.

Ông làm tôi sợ vì ông là một kẻ dẫn đầu bọn người “kết tội Mỹ Quốc” và ông phổ biến thông điệp ấy ra thế giới.

Ông làm tôi sợ vì ông muốn làm cho Mỹ Quốc trở thành một kiểu quốc gia Âu châu nơi thành phần chính quyền ngự trị xã hội thay vì thành phần tư nhân.

Ông làm tôi sợ vì ông muốn thay thế hệ thống bảo vệ y tế của chúng tôi bằng một hệ thống do chính phủ kiểm xoát.

Ông làm tôi sợ vì ông thích những “cối xay gió” thay cho trách vụ khai thác những mỏ dầu lớn, mỏ than, mỏ đá phiến của ta.

Ông làm tôi sợ vì ông muốn giết con gà Tư Bản Mỹ đẻ trứng vàng từng cung cấp cuộc sống có tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

Ông làm tôi sợ vì ông bắt đầu dùng những “thủ đoạn nã tiền” với một số ngân hàng và công ty doanh thương.

Ông làm tôi sợ vì đảng chính trị của ông đã rúm lại trong cuộc tranh chấp với ông về những dự chi quá lố và vô trách nhiệm của ông.

Ông làm tôi sợ vì ông không chịu nghe, ngay cả ông không thèm để ý đến những quan điểm chống đối của những người thông minh.

Ông làm tôi sợ vì ông tin một cách sai lầm rằng ông là vị toàn năng kiêm toàn thông.

Ông làm tôi sợ vì giới truyền thông cho ông cái thẻ tự do trong mọi việc ông làm.

Ông làm tôi sợ vì ông làm mất giá và ông muốn làm im lặng những người như Limbaughs, Hannitys, O’Reilly và Becks là những người đưa ra những quan điểm bảo thủ đối nghịch.

Ông làm tôi sợ vì ông muốn kiểm soát hơn là cai quản.

Sau cùng, ông làm tôi sợ vì nếu ông có nhiệm kỳ phục vụ thứ hai, có thể tôi sẽ thấy tôi không được an ninh khi viết một thư như thế này trong 8 năm nữa.

Lou Pritchett.

Amen, người anh em, Amen.

CTHà Đông bàn loạn: Trong 5 tháng đầu hành xử quyền Tổng Thống Hoa Kỳ, mọi quyết định của Tổng Thống Obama đều có vẻ hanh thông, ông gặp nhiều may mắn, như việc ông vừa lên ghế Tổng Thống Hoa Kỳ được mấy ngày, một phi cơ chở khách gặp trục trặc phải đáp xuống sông Hudson, New York, vậy mà toàn bộ phi hành đoàn và hành khách không ai bị chết trong tai nạn. Cho đến cuối Tháng 5, 2009, mới thấy có chuyện vướng mắc.

Barrack ObamaĐó là Vụ Nhà Tù Guatanamo. Nhà Tù này của Hoa Kỳ ở trên một hòn đảo thuộc lãnh thổ Cuba do những chính phủ trước của Cuba cho Hoa Kỳ mướn dài hạn làm căn cứ quân sự. Khi Fidel Castro nổi lên ở Cuba, đuổi Batista, Tổng Thống Cuba thân Mỹ, ra khỏi nước, Castro lập chính phủ thân Nga Sô-viết, hủy bỏ tất cả những hiệp ước Cuba và Hoa Kỳ đã ký. Tôi không biết tại sao khi ấy Castro không thưà thắng xông lên, đòi Hoa Kỳ trả lại đảo Guatanamo. Hoa Kỳ làm Căn cứ Guatanamo thành Nhà Tù lớn nhất của Hoa Kỳ ở ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. Trong 8 năm chính phủ Bush cầm quyền, Nhà Tù Guatanamo bị chỉ trích là đối xử tàn ác với những phạm nhân bị giam ở đấy để tra vấn. Những tù nhân ở Guatanamo chỉ là những nghi nhân, những người bị nghi là quân khủng bố, họ cứ bị giữ mãi ở Guatanamo, họ không được đưa ra toà án xét xử, họ tù không có án, và họ bị tra tấn để bắt họ công khai.

Vi Nhà Tù Guatanamo gây tiếng xấu, làm người Mỹ bị chửi rủa trên thế giới, trong lúc tranh cử, Ứng cử viên Obama hưá với cử tri Mỹ nếu đắc cử Tổng Thống, ông sẽ ra lệnh đóng của ngay Nhà Tù Guatnamo. Và Tổng Thống Obama đã giữ lời hứa: lên làm Tổng Thống, ông ra lệnh đóng cửa ngay Nhà Tù Guatnamo.

TT Obama có thể đóng cửa Nhà Tù Guatanamo nhưng việc ông “đóng ngay” Nhà Tù đó là hơi vội. TT và những cố vấn của ông không tính chuyện “đóng cưả Nhà Tù Guatanamo thì đưa cả nghìn người Al Queda bị giam trong đó đi đâu, về nhà tù nào?”

Có thể nói toàn thể dân Mỹ không muốn chính phủ của họ đưa những nghi can Al Queda bị giam ở Nhà Tù Gutnamo về giam trong đất Mỹ. Họ sợ cũng phải thôi. Việc giam giữ bọn Khủng Bố Quốc Tế trong lãnh thổ Mỹ sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sinh mệnh người dân Mỹ. Toàn thể dân Mỹ phản đối việc xây nhà tù mới giam Tù Guatanamo trong tiểu bang của họ.

Chính phủ Obama bị cái hố thứ nhất. Chính phủ xin Quốc Hội chi 80 triệu đô cho cuộc thực hiện việc đóng cửa Nhà Tù Guatanamo, Quốc Hội Mỹ, trong số có cả những Dân Biểu, Thượng Nghị Sĩ Đảng Democrat, không cấp tiền ngay, đặt câu hỏi:

– Đóng cửa Nhà Tù Guatanamo rồi giam tù Guatanamo ở đâu?

Mời quí vị đọc bài viêt về TT. Obama của một người Việt — ông LPN — bài này được viết trong thời gian đang tranh cử Tổng Thống, tức trước ngày Ứng Cử Viên Đảng Dân Chủ Obama được bầu làm Tổng Thống Hoa Kỳ, tôi tìm được bài này trên Net:

* Barrack Obama là ai ? Người viết LPN.

Trong giai đoạn này Đảng Dân Chủ đưa Obama ra tranh cử Tổng Thống nước Mỹ là một hành động vô trách nhiệm và sai lầm nghiêm trọng; hơn nưã còn làm nguy hiểm tới sinh mạng cuả ông ta nếu Obama trúng cử vì vấn đề kỳ thị chủng tộc vẫn âm ỉ. Giới truyền thông, bọn cấp tiến, đồng tính luyến ái, bọn phá thai, giết con nít, bọn phản chiến đang uốn lưỡi cong môi, dài mồm ra để thổi ống đu đủ cho anh chàng TNS chỉ đáng làm Mục Sư giảng đạo, hoặc talk show host, không hơn không kém. Hậu quả là nước Mỹ sẽ rơi vào một tình trạng khủng hoảng lãnh đạo, bạo loạn kèm theo nền kinh tế suy thoái. Tương lai nước Mỹ đi về đâu ???

Vậy Barrack Obama là ai? Tài năng, đức hạnh như thế nào để được chọn lựa?

Giữa thế kỷ thứ 20, một người đàn ông Phi Châu, thuộc gia đình tương đối khá giả trong xứ nghèo khổ Kenya, được gởi sang Hoa Kỳ, du học tại Hạ Uy Di. Đó là ông Barrack Obama Sr. Tại đây, ông gặp một cô gái Mỹ da trắng, tên là Ann Stanley Dunham, cũng từ tiểu bang Kansas sang đây học. Không biết ông Obama Sr này, có võ công, bản lãnh độc đáo như thế nào, mà cô Ann phải lòng. Phải lòng nặng. Rồi có bầu, hạ sanh được một mụn con trai năm 1961, đặt tên là Barry Obama. Barry được 1 tuổi, thì ông dân chơi Obama Sr quất ngựa chuối, bỏ về Kenya bên Phi Châu với vợ con ông. Ông liên tục trước sau, cưới thêm hai đời vợ nữa, sanh con đẻ cái lu bù kèn, ông nghiện rượu nặng, rồi ông tử nạn khi đang say rượu lái xe, năm ông 46 tuổi.

Ở lại Hạ Uy Di, năm 1966 cô Ann tái giá với một người đàn ông Nam Dương sang làm việc tại đây, ông Lolo Soetoro. Năm 1967, ông Soetoro này đưa hai mẹ con cô Ann và Barry Obama trở về quê của ông ta, tại Djakarta, Indonesia. Tại đây, chú bé Barry Obama được đổi khai sanh lại, lấy tên là Barry Hussein Soetoro, quốc tịch Nam Dương, và cho đi học tại một trường tiểu học Hồi Giáo Muslim tại đây Sau đó, Barry Hussein Soetoro được mẹ gởi về Kansas Hoa Kỳ, cho bà ngoại Madelyn Dunham nuôi. Tại đây, cậu bé mẹ gốc Kansas, cha gốc Kenya này, lại được đổi tên lại một lần nữa, thành Barrack Hussein Obama, và cho đi học.

Học hết trung học, Barrack Hussein Obama được bà ngoại gởi vào học Luật tại Đại học Havard Hoa kỳ. Tại đây, anh quen biết một người bạn gái da đen, cô Michelle L. Robinson. Hai người đi đến hôn nhân, và làm lễ cưới tại quê vợ ở Chicago Illinois. Đám cưới được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Trinity United Church ở Chicago, quê hương của cô vợ Michelle Obama. Đứng chủ lễ cưới, không ai khác hơn là ông Mục sư nổi tiếng Jeremiah Wright. Ông này rất nổi tiếng vì tinh thần chống đối và mạt sát chính quốc gia Hoa Kỳ, nơi mà ông sinh ra, lớn lên, và đang hưởng thụ một cuộc sống sung túc trưởng giả. Câu nói bất hủ của ông, đã được truyền thông báo chí Mỹ lập đi lập lại nhiều lần, là câu ông bô bô thuyết giảng trên bục nhà thờ:

“Chính quyền muốn chúng ta nói God Bless America? Không, Không Không. God Damn America, God Damn America ..” !!!

Lịch sử cận đại Mỹ phơi bày: đảng Dân Chủ Hoa Kỳ là chính đảng đã hơn một lần ngang nhiên công khai xem quyền lợi đảng phái họ lớn hơn quyền lợi của Hoa Kỳ.

Cuộc “rút lui trong danh dự” ở Việt Nam những năm 1973-1975, Uncle Sam đã thua trận nhục nhã, cho đảng Dân Chủ thắng phiếu. Và mới cuối năm 2007, đảng Dân Chủ Mỹ lại một lần nữa muốn tái diễn trò giết người này tại Iraq. Giết người, là vì sau khi quân Mỹ bỏ của chạy lấy người ra khỏi Irak theo ý muốn của đảng Dân Chủ, bỏ lại những xáo trộn trầm trọng, khiến hằng triệu gia đình ly tán, hàng triệu sanh linh tơi tả.

Đối với nội bộ Hoa Kỳ, đảng Dân Chủ là bọn phản quốc. Với thế giới, bọn Jimmy Carter, Clintons, Ted Kennedy, John Kerry, Howard Dean, Chuck Reed, Nancy Pelosi, Joe Biden và Barrack Hussein Obama … là bọn sát nhân, tay vấy máu (.. .. .. )

Để chặn lối, không cho vợ chồng Clinton trở lại Bạch Ốc, từ Chủ Tịch đảng Howard Dean, đến Cựu Tổng Thống Jimmy Carter, cho đến Ted Kennedy, John Kerry, Bill Richardson vv … vv … tất cả dồn hết yểm trợ cho anh lính mới của đảng, là Barrack Hussein Obama.

Tại sao lại phải Obama, trong khi đảng Dân Chủ còn lắm Thống Đốc, còn nhiều Thượng Nghị Sĩ tài ba? Tại vì muốn chắc chắn loại được Clinton, thì phải chọn người có nhiều hậu thuẫn nhất của khối cử tri African-American trong đảng Dân Chủ. Chỉ có phò mã Kenyan-American là hội đủ điều kiện này … Quả nhiên, Barrack Hussein Obama đã được 95% yểm trợ của cử tri African-American, đã loại được Clinton sát nút, được đại diện đảng Dân Chủ ra tranh ghế Tổng Thống.

Bill và Hillary Clinton lúc nào cũng khao khát quyền hành. Là dân chính trị cơm gạo, tranh ghế chánh không được, Hillary Clinton đổi giọng, ngỏ ý muốn làm Phó. Hillary mại hơi: “Sẽ sát cánh ủng hộ TNS Obama vào tòa Bạch Ốc”. Bill cũng dụ khị: “Sẵn sàng phụ trách việc tranh cử cho Obama, nếu được yêu cầu”. Nhưng Obama không có quyền quyết định người đứng Phó. Những Thượng Nghị Sĩ hay Thống Đốc Dân Chủ tài ba và tương lai còn dài, không ai chịu đứng Phó cho anh lính mới tò te Obama. Nên đảng Dân Chủ phải lấy Joe Biden đứng Phó cho Obama

Joeseph Biden là ai? Năm 1972, phong trào chống chiến tranh Việt Nam của Jane Fonda và John Kerry đã đẩy Joe Biden vào Thượng Viện Hoa Kỳ. Năm 1973, Joe Biden to mồm nhất trong việc vận động cúp quân viện cho VNCH khi VNCH đang chiến đấu một mất, một còn với Cộng sản. Năm 1975, Biden cương quyết nhất trong việc chống đối tiếp nhận người Việt tị nạn CS vào Hoa Kỳ. Năm 1988, Biden ra tranh cử Tổng Thống Mỹ lần đầu tiên, đọc một diễn văn gằn gằn bốc khói kiểu “attack dog”. Liền ngày hôm sau, tại London, báo chí Anh tố cáo là Joe Biden đã thuổng nguyên bài diễn văn của đảng Lao Động Anh. Joe Biden âm thầm tức tưởi bỏ cuộc, không thanh minh thanh nga nửa lời.

Năm 2008, Joe Biden ra tranh cử Tổng Thống lần thứ 2. Trong cuộc “debate” đầu tiên giữa các ứng viên Dân Chủ, Biden đã xài xể Barrack Obama là “non nớt, không biết chi”. Ký giả George Stephanopoulos hỏi đi hỏi lại đôi lần, Biden vẫn xác quyết như vậy: Barrack Obama non nớt, không biết chi “I stand by my statement”!

Nhưng chỉ mới qua 2 trạm tranh cử sơ bộ ở Ohio và New Hampshire, Joe Biden đã lặng lẽ bỏ cuộc … Thế mà bây giờ Joe Biden lại ra đội Obama lên làm xếp lớn, lãnh đạo nước Mỹ? ( .. .. .. ) Joe Biden nhào ra, uốn ngược cái lưỡi Dân Chủ , đội chú con nít lên đầu!. Và lập tức Biden lại làm “attack dog”, lôi “My good friend of 26 years John McCain” ra chửi bới om sòm.

Đấy là kể đại khái cái võ công sớm đầu tối đánh lợm giọng sở trường của các chính khứa Đảng Democrat – Dân Chủ Mỹ !!! ( .. .. )

Hãy duyệt lại một lần cuối, xem tài ba, đức, hạnh của Obama như thế nào? Về tài, Obama chỉ có 143 ngày chuyên bỏ phiếu trắng ở Thượng Viện, ngoài ra chưa hề có một ngày kinh nghiệm nào về các mặt như hành pháp, tư pháp, như quân sự, hành chánh, hay kinh doanh. Còn về đức hạnh thì sao? Ở bầu thì tròn, ở ống thì dài. Barrack Hussein Obama là người được đảng Dân Chủ chấm điểm, dĩ nhiên phải làu thông võ công bí kíp trấn môn của đảng này: “P & A”, nghĩa là “Promise & Attack”! Con ma nhà họ Hứa. Hứa lèo, hứa đại. Hứa không hấp dẫn, không hứa. Hứa không độc, không hứa … Và “Attack”: vạch lá tìm sâu, chửi bới, mạ lỵ … cả đàn bà con nít. ( .. .. .. )

Biết rõ về ứng cử viên của đảng Dân Chủ, thì không ai bằng chính các nhân vật chóp bu của đảng này. Chúng ta hãy nghe vài ý kiến và nhận xét về Obama của những nhân vật cao cấp của đảng Dân Chủ:

– Bà Geraldine Ferraro, Ứng Cử Viên Phó Tổng Thống của đảng Dân Chủ năm 1984:

“Anh chàng Barrack Obama này, nếu không phải la dân da đen, thì chẳng có cái gì để nói cả”!

– TNS Joe Lieberman, Ứng Cử Viên Phó Tổng Thống của đảng Dân Chủ năm 2004:

“Anh trẻ tuổi Barrack Obama này sẽ có thể làm được chuyện tốt cho đất nước trong nhiều năm về sau, chứ trong giai đoạn khó khăn này, thì chưa phải là lúc của anh ta …”.

– Cựu Tổng Thống đảng Dân Chủ Bill Clinton 1992-2000:

“Barrack Obama for President? That’s a fairy tale! Give me a break…”.

Tạm dịch: “Obama làm Tổng Thống? Nói chuyện hoang đường! Bỏ đi Tám …” !.

Người viết LPN

Sao y bản chính

5 Responses

 1. Xin phép CTHD, bổ túc một chút chi tiết về tác giã bức thư ở trên:

  Lou Pritchett is one of corporate America ‘s true living legends- an acclaimed author, dynamic teacher and one of the world’s highest rated speakers. Successful corporate executives everywhere recognize him as the foremost leader in change management. Lou changed the way America does business by creating an audacious concept that came to be known as “partnering.” Pritchett rose from soap salesman to Vice-President, Sales and Customer Development for Procter and Gamble and over the course of 36 years, made corporate history

 2. có lẽ thế giới phỉ bán cả 1 đất nước … , dị kị những hành động khi tổng thống bush trị quản ! và nay đất nước muốn thay đổi cái nhìn nhận rằng Màu Da không được phân biệt ở đây, sự giản dị quá mức mà tôi thấy ở tổng thống qua thông tin đại chúng hơn cả những việc khác so với nhiệm kì của ông bush ^^ điều đó là sự bào chữa tạm thời chăng ?

 3. Cháu không phải là người Mỹ nhưng cháu cũng rất lo sợ khi thấy Obama đắc cử. Làm sao lại có thể để một anh Hồi giáo lên làm tổng thống Mỹ được kia chứ?

 4. Phản ứng đầu tiên của tôi khi nghe TT Barack Obama đắc cử là cảm phục dân Mĩ đã biết vượt qua mặc cảm kì thị màu da. Dù sao tôi cũng là một công dân Mĩ thuộc thiểu số gốc Á châu. Phản ứng tiếp sau là tôi sẵn sàng chờ đợi xem chủ trương “change” của Tân TT sẽ thiên về tả hay hữu. Cũng đoán được Ngài đã và sẽ thiên tả, nhưng chưa biết cho tới mức độ nào. Hiện nay theo rõi thì thấy Ngài đã rất mạnh tay ủng hộ phá thai và đồng tính luyến ái, lại ưa sử dụng mấy người Thiên Chúa giáo phụ trách chương trình phá hoại gia đình này, khiến cho tôi rất lo ngại. Trước khi lên cầm quyền Ngài đã hứa sẽ cai trị theo truyền thống đa đảng, nhưng hình như cho tới nay Ngài muốn cho Nhà Trắng nắm toàn quyền bắt đầu bằng mua lòng dân bằng tiền công quỹ, o bế các hãng thông tin, biến cải đảng Dân Chủ dần dần thành một độc đảng cầm quyền có khuynh hướng thiên xã hội chủ nghĩa bắt đầu thì hãy theo mẫu mấy chính đảng Âu Châu đã, rồi hạ hồi sẽ phân giải.. Sao mà chính sách hiện nay của Bạch Cung giống đường lối của ông Hồ Chí Minh vào các năm 1944-45 như vậy? Cũng may là TT Obama rất mềm dẻo có khi tới mức flip flop, Vả lại dân Mĩ không dễ “xỏ mũi” và thế giới ngày nay đã có internet. Như vậy tôi sẽ chờ lâu thêm nữa và trong khi chờ đợi thì cùng vói Lou Pritchett và Hoàng Hải Thuỷ , tôi LO SỢ. Amen Amen.

 5. I love President Bush, THE COWBOY from Taxes even I never voted for him. Last time I vote for Obama because I strongly believe he, THE GUY from the US, is able to clean up the mess created by The COWBOY and his party during those 8 years. Next time I may vote for THE LADY from ALASKA.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: