• Năm 25 tuổi

  hoang-hai-thuy-25-tuoi.jpg

  Hoàng Hải Thủy, năm 25 tuổi, trong căn nhà 78/5 đường Mayer, mới đổi tên là đường Hiền Vương, Tân Định, Sàigòn, Năm 1957.
 • Thể Loại

 • Được yêu thích …

 • Bài Cũ

Sách mới: Sài Gòn Vang Bóng !!!!!

Ðã có bán. Giá 15.00 Mỹ kim + 5 Mk tiền gửi Bưu Ðiện

Chi phiếu xin đề: SAIGON NHO

13881 Seaboard Circle, Garden Grove. CA 92843

Tel: (714) 265-0800

Mua 3 quyển trở lên không phải trả tiền bưu điện.

13 Responses

 1. CTHD khong to chuc ra mat sach gay …thiet hai cho nguoi doc ham mo.Thu nhat,khong duoc …tay bat mat mung. Thu hai,khong duoc tac gia ky tang sach.

 2. Kinh CTHD,

  Xin CT cho biet neu nguoi nuoc ngoai US mua sach, thi phai tra cuoc phi bao nhieu a. Da ta.

  • June 29, 2011. Xin tra 20MK 1 quyen. Chech de ten ” Hoang Kieu Giang.” Thu gui ve ” CTHD. PO.Box 5061. Falls Church. VA 22044. USA.” Cam on. HHT

 3. Thưa Công Tử ,

  Là một người ái mộ công tử ngay trước 75 , em còn ái mộ hơn sau ngày bánh xe lãng tử lăn sang Mỹ được ! Cuốn nào của Công Tử cũng có mặt trong kệ sách của em . Đó là lúc Tự Lực chưa thay cách gởi ! Từ 2 năm nay em không mua sách bên ” đế quốc ” được . Cái gì mà tiền cước còn cao hơn tièn sách . Vô lý quá nên em không mua ( quên nói Công Tử hay là em ở ngoại ô Paris ) .
  Bây giờ em muốn mua cuốn sách mới ra lò này của Công Tử . Tụi em , 3 chàng ngự lâm pháo .. cũ, định góp lại mua chung 1 lần 3 cuốn . Công Tử có cách nào giúp tụi em không ? Merci Công Tử / BP

  • June 29, 2011. Xin gui 50 MK, tra cho “Hoang Kieu Giang.” Thu gui ve ” CTHaDong. PO,Box 5061. Falls Church. VA 22044. USA. 3 quyen SGVB se duouc gui Paravion den dia chi cua ban. Cam on. HHT
   Qui ban o ngoai nuoc My muon mua SGVB xin gui 20 MK theo dia chi nhu tren.. HHT

 4. Kính gởi Hoàng Huynh Công Tử Hà Đông.

  Tiểu đệ ,Backy54 ,có gởi Money Order 20 USD sang địa chỉ Công Tử từ hôm 17 July.Không biết đã đến nơi chưa ạ ? Xin vô phép hỏi Công Tử bao giờ thì tiểu đệ có được sách Saigon Vang Bóng ạ ?

  Kính chúc Công Tử và Phu Nhân nhiều sức khỏe. Kính ,backy54.

  • Bác Backy54,

   Theo tôi hiểu thì không phải Bố Già chậm trễ, mà vì Bưu Điện Canada đình công thì phải? Bác hỏi thử xem BĐ đã có hợp đồng với chính phủ Canada chưa?

   Sở dĩ tôi biết là vì có đứa cháu làm đám cưới tuần rồi. Đám cưới đã xong đâu đó mà quà tôi gửi cho chúng vẫn chưa nhận đươc, dù đã gởi trước cả hai tuần nay.

 5. Phai noi la toi that that vong khi doc xong cuon Saigon Vang Bong cua Cong Tu. Toi tuong tuong se duoc doc nhung bai viet ve nhung noi chon than thuong ngay xua, nhung ky niem cu, nhung nhan vat da di vao huyen thoai … nhu co hon mot lan Cong Tu da quang cao khi viet quyen Saigon Vang Bong truoc day. Nhung khi doc, toi chi thay nhung ky niem trong tu, nhung ky niem dau thuong sau ngay 30/4 ma toi da chan vi nghe mai. Nhu vay sao quyen sach nay co the goi la Saigon Vang Bong duoc ?

 6. toi cung rat that vong ve cuon co ten”SGVB”.toi da post comment som nhat bay to y kien nay nhung comment da bi xoa.

  • Em bảo đảm là em đã không xóa những comment như thế. Hình như bác post comment đó ở chỗ khác rồi không chừng.

  • Em đính chính lại là em đã không xoá nhưng em cũng quên không bấm nút hiển thị cho nên nó không được hiển thị rồi thì nhiều comments sau chồng lên nó làm em cũng quên luôn.

   Em vừa bấm nút cho nó hiển thị rồi.

 7. Tôi vẫn hồ nghi là Bố Già mình : 1. Có thể còn đang viết Sài Gòn Vang Bóng, cuốn 2, vì như các bác có nói : đọc cuốn mới phát hành chưa đã tí nào ! 2. Có thể Bố Già đang kiệt sức chăng? Bố đang viết bài thuờng trực cho nguyệt san đời nay, lại vẫn ghé mắt xem những “Ý kiến, Ý cò” của trang này, còn thì giờ và sức lực đâu nữa mà viết một tác phẩm thật đồ sộ và hoành tráng?

  Tôi e rằng Bố Già cũng không qua khỏi cái định luật bất di bất dịch này của tuổi già, đó là LỰC BẤT TÒNG TÂM !

  Tôi ước gì tôi có thể làm thợ viết cho Bố Già, nghĩa là làm cái công việc mà những người thợ viết của Kim Dung năm xưa đã làm. Chắc các bác cũng biết, Kim tiên sinh thời đó làm gì có thì giờ mà ngồi nặn từng chữ để viết tiểu thuyết, nhất là đó lại là chữ Tàu? Thế nên, ông có cả một “xưởng” viết tiểu thuyết gồm một đạo quân thợ điêu khắc để tạc nên những nhân vật mà ông đã tưởng tượng. Cạnh đó là cả một đạo quân thợ viết chỉ để viết lại những lời ông nói. Hằng ngày, ông vẫn ngồi chễm chệ trước những bức tượng điêu khắc ấy để tưởng tượng và kể lại những trường thiên tiểu thuyết kiếm hiệp. Mấy anh thợ viết chỉ ghi chép lại những gì Kim tiên sinh đã nói. Cứ thế mà viết ào ào từ bộ này qua bộ khác, làm say mê hàng triệu độc giả ở Đông Nam Á thuở đó.

  Giả sử Bố Già cứ đọc những gì muốn nói vào những cuộn băng casette (hoặc đĩa CD) rồi giao cho nhiều người thợ viết ghi lại, tôi chắc chắn là Bố Già sẽ viết được một SÀI GÒN VANG BÓNG vô cùng nhanh chóng và nhất định là hoành tráng, đáng để lưu truyền cho hậu thế.

  Nếu Bố Già cần thợ viết kiểu này, con sẽ xung phong cả hai tay !!!

 8. Kính chào bác Hoàng Hải Thủy,

  Cuốn Sài Gòn Vang Bóng còn không bác ? Cháu ở Los Angeles, California mua ở đâu ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: