• Năm 25 tuổi

  hoang-hai-thuy-25-tuoi.jpg

  Hoàng Hải Thủy, năm 25 tuổi, trong căn nhà 78/5 đường Mayer, mới đổi tên là đường Hiền Vương, Tân Định, Sàigòn, Năm 1957.
 • Thể Loại

 • Được yêu thích …

 • Bài Cũ

 • Advertisements

Bổn Cũ Soạn Lại

Từ năm 2000 ở cái nước gọi là Việt Nam Xã Hội Chủ Nghiã – nôm na là nước Bắc Cộng – có ba người đàn bà Việt chửi bọn Bắc Công nổi tiếng.

Bà Tạ Phong Tần

Không phải chỉ có ba người đàn bà Việt Nam chửi bọn Bắc Cộng. Toàn dân Việt – đàn bà, đàn ông, con gái, cụ già, em nhỏ – thù, khinh và chửi bọn Bắc Cộng, nhưng nổi tiếng nhất –  chửi nặng nhất, chửi công khai, chửi tan nát, chửi xả láng, chửi không sợ bị bọn VC trả thù, bỏ tù, gây tai nạn giêt lén, chưử Cộng tàn tệ mà có nhiều người Việt đọc trên khắp thế giới – “đọc” trên WEB – là ba bà người Việt  được viết đến trong bài này:

Bà Số 1 là bà Dương Thu Hương, người Hà Nội, năm 1975 là Lính Cái Cụ Hồ, người kẹp  AK vào ngồi chồm hổm trên vỉa hè Sài Gòn. Bà này là nữ văn sĩ có danh trước khi bà chửi bọn lãnh tụ Cộng sản. Không thể kể hết những lời bà chửi, chỉ kể vài câu

– Bọn Cộng Hà Nội là những tên chuyên ngửi dzắm bọn Tầu Bắc Kinh.

– Bọn viết lách trong Hội Nhà Văn VN là những con chó đi hai chân.

Khi sang Paris, có người hỏi bà sẽ ở lại Paris hay sẽ trở về Hà Nội, bà Dương Thu Hương đáp:

– Tôi ở Paris làm gì? Tôi về Hà Nội để ỉa lên mặt những thằng lãnh đạo.

Bà Dương Thu Huơng chửi tưới xượi bọn Nông Ðức Mạnh. Lê Khả Phiêu, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết; không chửi suông, bà viết rõ bà iả lên mặt mấy tên vừa kẻ, bà diễn tả mặt anh Tướng Công An VC Dương Thông đen sì như cái để đi đái của con ngựa cái – trên trái đất này kể từ ngày loài người có những anh công an, chưa anh Tướng Công An nào bị chửi công khai, chửi cả nước nghe, chửi nhục như anh Tướng Việt Cộng Dương Thông. Anh Tướng Dương Thông nay vẫn sống nhăn ở Hà Nội. – nhưng bà vẫn nể ông Hồ Chí Minh. Bà không những không chửi, không kể tội  ông Hồ, khi sống ở Paris, bà còn viết sách bênh vực họ Hồ.

Bà Dương Thu Hương đi khỏi Hà Nội, bà Trần Khải Thanh Thủy nổi lên. Bà TK Thanh Thủy, gái Hà Nội,  chửi thẳng mặt Hồ Chí Minh, « Lãnh Tụ muôn kính, ngàn yêu của bọn Việt Cộng. » Bọn Cộng nâng họ Hồ là « Cha Già Dân Tộc., » Bà TK Thanh Thủy gọi họ Hồ là «  Cha Già Dâm Tặc.» Sách chửi Cộng bà viết được xuất bản ở Cali, Kỳ Hoa. Bà ở Hà Nội nhưng tham dự được những cuộc hội thảo chống Cộng ở Cali bằng cách ban tổ chức cuộc hội thảo hẹn giờ, liên lạc bằng điện thoại từ cuộc hội thảo về Hà Nội cho bà nói. Nhiều người Việt ở Kỳ Hoa gửi USD về giúp bà. Bọn Cộng Hà Nội bỏ tù bà. Tha ra, bà chửi tiếp. Bọn Cộng chơi trò bẩn : Ðêm đêm đem nước đái trộn phân, chuột chết, đển đổ tùm lum trước cửa nhà bà. Bà gọi thứ đồ dzơ này là «  Tư tưởng Hồ Chí Minh. »

«  Ðêm đêm chúng đem những thùng « Tư tưởng Hồ Chí Minh » đến đổ ở cửa nhà tôi. »

Bọn Bắc Cộng vu cho bà TK Thanh Thủy tội «  đánh người.» Chúng lại bắt bà đi tù. Và :

Bắt tay thân thiết. Vì bị ngăn cách bởi xác và máu của 100.000 chiến binh Mỹ tử trận, 3 triệu dân Việt chết thảm nên Mỹ Tư Bổn Lề và Bắc Việt Cộng không thể “um hun thấm thít..”

Bổn cũ soạn lại: Người Mỹ xin, bọn Cộng Hà Nội thả cho người Mỹ lãnh, mang bà TK Thanh Thủy sang Mỹ. Viết cho đúng: bọn Bắc Cộng chơi trò « Bổn cũ soạn lại, » người Mỹ chơi theo chúng. Bọn Bắc Cộng chủ động trong trò này, người Mỹ thụ động, làm theo. « Bổn cũ soạn lại » được bọn CS làm theo công thức : « Bắt, thả, bắt, giam tù dài ngày. Xin, Tha, Lãnh đưa đi.. » Không phải bọn Cộng Sản Việt Nam có sáng kiến bầy ra trò « Bổn cũ soạn lại. » Bọn Nga Cộng bầy ra trò này từ những năm 1960, bọn Tầu Cộng bắt chước làm bổn cũ soạn lại năm 1970, bọn Bắc Cộng theo đít hai đàn anh làm trò bổn cũ soạn lại những năm 1980. Bổn cũ soạn lại được thực hiện cùng với cái gọi là « Chính trị Con Tin.» Bắt giam người chống đối, như bọn găng-tơ Mỹ  bắt tiểu thư nhà tỷ phú làm « con tin » để tống tiền, bọn Cộng Nga, Tầu, Việt bắt giam người, chờ người Mỹ xin là thả, với điền kiện người Mỹ phải đưa người tù được thả ra khỏi nước. Từ 50 năm nay, người Mỹ cứ hoan hỉ làm trọn vai trò bọn Cộng dành cho họ trong tấn kịch « Bổn Cũ Soạn Lại. » Vì yêu Dân Chủ và vì lòng nhân đạo, người Mjỹ nghĩ: «  Phải cứu người này. Không cứ người này sẽ chết thảm trong tù.» Họ xin và mang người bị nạn sang nước họ để lương tâm họ được yên ổn.

Bà TK Thanh Thủy được người Mỹ đón, đưa thẳng từ trại tù sang Mỹ – như họ đã đón đưa ông Tầu Njgụy Kinh Sinh – Bà TK Thanh Thủy đi khỏi Hà Nội, bà Tạ Phong Tần nổi lên. Bà này là người miền Nam, gái Bặc Liêu mới lên Sài Gòn năm, sáu năm nay, từng có thời làm công an, nghe nói bà có nghề, nôm na là có võ. Bà bị bọn Cộng bắt ở Sài Gòn, giam trong Trung Tâm Thẩm Vấn Số 4 Phan ÐăngÐăng

Tin trên Interrnet về bà Tạ Phong Tần

Người viết Phạm Viết Bằng, Nguồn: « Dân Làm Báo. »

Ðã gần 1 tháng Nhà Báo Tự Do Tạ Phong Tần bị an ninh Việt Nam bắt giữ nhưng vẫn chưa ai có tin tức gì của người bị bắt. Người nhà của chị Tạ Phong Tần  không biết là chị Tần bị giam ở Trung Tâm Thẩm Vấn Số 4 Phan Ðăng Lưu hay ở Nhà Tù Số 235 Nguyễn Văn Cừ. Trong khi đó có những nhân viên an ninh tìm đến nhà các thân nhân và bạn hữu của chị Tạ Phong Tần để gạ gẫm những người này làm theo ý họ, không chịu làm theo thì họ đe doạ, làm khó dễ.

Một người quen của chị Tần cho biết có nhân viên an ninh đến yêu cầu chị viết cho chị Tần một lá thư với nội dung khuyên chị Tần nên hợp tác với cơ quan an ninh.  Khi lời yêu cầu viết thư khuyến dụ này bị từ chối thì công an quay ra hăm dọa rằng họ không đảm bảo là chị Tần sẽ được toàn vẹn khi ra tù, rồi họ quy kết là người không tố giác kẻ phạm tội sẽ bị kết tội theo những điều này, điều kia của Bộ Luật Hình Sự.

Hết bản tin của Phạm Viết Bằng.

CTHÐ: Từ năm 2005, bà Tạ Phong Tần đã hai, ba lần bị bọn Công An VC Thành Hồ bắt giam, nhưng những lần giam ấy chỉ là một vài ngày. Ðây là những lần bắt giam dằn mặt. Khác với bà DT Hương, bà TK Thanh Thủy, bà TP Tần có Blog trên Internet – “Công Lý và Sự Thật” – bà tự do, thoải mái đăng những bài bà viết chửi bọn CS trên Blog của bà. Người Việt trên khắp thế giới đọc được bài viết của Bà Tạ Phong Tần rất dễ.

Trích đăng ở đây một đoạn trong bài bà Tạ Phong Tần thuật lại vụ bọn Công An Thành Hồ bắt bà về trụ sở công an.

Tạ Phong Tần. Công Lý và Sự Thật.

Xe chạy về CAP8. Tôi gào lên:

“Tao phạm tội gì mà chúng mày bắt tao đến đây? Tao không vào. Tao đâu phải tù mà chúng mày nhốt tao. Thằng ăn cướp già, mày ngon mày ra chống Trung Quốc kìa, mày hung hăng với tao hay ho gì, nhục nhã cả họ nhà mày”.

Chúng xô tôi vào căn phòng trên lầu, đóng cửa lại, tôi đập  cánh cửa  rầm rầm. Thằng an ninh, mặt đít thớt, đứng  dưới nhà nói lên:

 “Quay phim, quay phim nó chống người thi hành công vụ.”

 Tôi quát:

“Quay ông nội cha mày, thằng chó đẻ mặt dày. Mày quay đi, tao cho chúng mày quay xả láng, chúng mày từ trước tới giờ quay phim, chụp hình tao chất đầy bàn thờ tổ tiên chúng mày có ngày mối mọt ăn đổ sập xuống đè chúng mày chết mẹ hết. Mày quay thì làm gì được tao.”

 Tôi xỉ vô mặt thằng an ninh cầm camera:

“Mày quay đi, chĩa thẳng vào tao nè, đem về cho mấy thằng lãnh đạo hèn hạ súc sinh của chúng mày xem. Cái Nhà Nước Cộng Sản này là một bọn hèn hạ, lưu manh, buôn dân bán nước. Giặc đánh đến  đít không lo, lo bâu vô tao như ruồi bâu đít trâu. Chúng mày ỷ đông hiếp tao, tao không đủ sức, đánh tay đôi tao đánh chết mẹ thằng mặt đít thớt đó.”

(.. .. .. )

Tôi đứng chống nạnh gào lớn:

“Cái Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam này là cái nhà nước lưu manh, côn đồ. Nó lấy tiền xương máu mồ hôi nước mắt của dân nuôi một lũ công an ác ôn. Một bầy mười mấy thằng tụi bây dùng sức mạnh bắt một mình tao thì hay ho gì, tụi bây ngon ra bắt vài thằng Trung Quốc đem về đây chỉ vào mặt nó mà nói rằng “Mày về nói chúng tao cấm thằng Hồ Cẩm Ðào bành trướng qua VN.”. Làm vậy tao mới phục chúng mày là anh hùng. Chúng mày hung hăng  với tao, còn với bọn Trung Quốc thì chúng mày quỳ mọp xuống lậy.

(.. .. .. )

Nó bỏ đi, vừa đi vừa nói:

“Tui mệt bà quá, bà về đi.”

 Tôi quát:

“Tao đẻ được mày, nghe mày, mày láo với tao chết mẹ mày bây giờ. Chúng mày cướp chìa khóa nhà tao thì phải có thằng chịu trách nhiệm. Mày gọi thằng chỉ huy mày đến đây tao hỏi.”

 Thằng này lủi ra ngòai, coi như lúc 20 giờ 10 phút ngày 5/6/2011, tôi – Tạ Phong Tần  “làm chủ hoàn tòan Trụ sở CAP8 Q3”.

Tôi còn đứng trong sân Công An Phường gào lên chửi tiếp một lúc, ra trước cửa tôi chửi thêm một hồi nữa rời mới leo lên taxi đi về nhà.

Ngưng trích.

CTHÐ: CAP8 Q3 là Công An Phường 8, Quận 3. Quận 3 này là Quận 3 của Quốc Gia VNCH. Bọn Bắc Cộng vào Sài Gòn, việc làm trước hết của chúng là chúng lập ra không biết bao nhiêu là nhà tù: Quận nào cũng có Nhà Tù Riêng, những Nhà Tù Quận có thể giam cả trăm người dân, mỗi Quận lại có cả chục Phường Công An. Như Phường Công An chúng đưa bà TP Tần về giam một ngày trong chuyện này là Công An Phường 8 của Quận Ba.

Theo tôi – CTHÐ – bọn Công An Thành Hồ coi thường bà TP Tần: chúng không bắt bà về Ty Công An Thành Hồ, cũng không bắt bà về Trụ Sở Công An Quận 3, chúng để cho bọn Công An Phường là bọn cắc ké ngu dốt, nghiệp vụ kém, bổn lãnh yếu, bọn CA cấp thấp nhất, làm khó dễ bà. Bà TP Tần có thể bắt nạt bọn công an Phường không khó lắm. Trụ sở cái gọi là Phường Công An là những nhà dân bỏ đi, và đi thoát, trước Ngày 30 Tháng Tư 1975, bị bọn VC chiếm, làm thành Trụ Sở Phường Công An. Trong những trụ sở này không có phòng giam tù đúng kiểu phòng giam.

Ðến Ngày 5 Tháng Chín 2011, bà TP Tần bị bắt giam ở Trung Tâm Thẩn Vấn Số 4 Phan Ðăng Lưu của bọn Sở  Công An Thành Phố Hồ Chí Minh. Trên Net có đoạn tin như sau:

VRNs (14.09.2011) – Theo nguồn tin riêng của VRNs, sáng nay 14/9/2011  Công An TP Hồ Chí Minh đã gọi anh Nguyễn Văn Mỹ đến Trung Tâm Thẩm Vấn Số 4 Phan Ðăng Lưu, quận Bình Thạnh, để tra hỏi anh về một số chuyện liên quan đến chị Tạ Phong Tần và các linh mục Dòng Chúa Cứu Thế.

Công an đã  hỏi anh Mỹ tiền ở đâu mà anh mua chiếc xe máy mang biển số 59SA 00066 và đưa xe này cho chị Tần sử dụng? Anh thường đến Dóng Chuá Cứu Thế làm gì, các cha DCCT có cho anh tiền không? Họ cũng hỏi anh Mỹ đã nói gì với báo, đài ngoại quốc sau khi chị TP Tần bị bắt  ngày 5/9/2011? Anh Mỹ cho biết những ngày này khi anh ra khỏi nhà, anh bị công an theo dõi, khi anh vào  tiệm Internet, anh bị nhân viên an ninh đến ngồi ngay bên cạnh, nhìn xem anh viết gì, xem anh nhận gì trên màn hình.

Công an ở Số 4 Phan Ðăng Lưu dụ dỗ anh Mỹ: nếu anh làm theo những gì họ yêu cầu thì anh sẽ được trả lại ngay cái xe máy anh cho chị Tần mượn dùng. Công an điều tra cho anh Mỹ biết chị Tạ Phong Tần hiện đang bị giam ở Trung Tâm Thẩm Vấn Số 4 Phan Ðăng Lưu.

Tin trên Net:

Chị Tạ Phong Tần bị an ninh và công an Phường 8 Quận 3 bắt tại nhà số 84D Trần Quốc Toản, vào khoảng 9g30 sáng ngày 5/ 9/2011. Công an lấy đi chiếc xe máy biển số 59SA 00066 do anh Nguyễn Văn Mỹ đứng tên làm chủ, công an lấy xe đi mà không có biên bản tạm giữ tài sản. Nay họ dùng chiếc xe máy này để khống chế anh My, bắt anh phải làm theo yêu cầu của họ để được trả xe.

Ngày 15 Tháng 7, năm 2010, bọn Công An Thành Hồ đã vu cáo, mạ lỵ bà Tạ Phong Tần. Ðây là một bài đăng trên tờ báo Công An Nhân Dân:

Tạ Phong Tần  Người đàn bà và trang Blog độc hại

CAND15/07/2010

Khoảng 3 năm trở lại đây, trên mạng Internet xuất hiện một Blog có tên “Công lý – Sự thật”, tác giả của nó là một phụ nữ, tên Tạ Phong Tần. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Blog ấy cũng chỉ là một “Nhật ký Mạng”  như bao nhiêu Blog khác – nghĩa là để người ta giao lưu, học hỏi, trao đổi tâm tình, thư giãn giải trí.

Blog “Công lý-Sự thật” của Tạ Phong Tần lại là nơi chứa đựng những quan điểm sai trái, những luận điệu vu khống, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Ðảng và Nhà nước và hơn hết, là nơi để Tạ Phong Tần kiếm “đô la” từ những thế lực cực đoan, phản động ở nước ngoài

Tháng 4/2007, Tạ Phong Tần rời Bạc Liêu lên Thành Phố HCM, được nhận vào làm nhân viên pháp lý trong Công ty Ðại Sinh Hàn Việt. Nhờ người của Công ty này, Tạ Phong Tần làm quen với Nguyễn Văn Hải, biệt danh “Ðiếu Cày” – đã bị phạt tù vì tội trốn thuế. Theo lời rủ rê của Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần gia nhập cái gọi là “Câu-lạc-bộ Nhà Báo Tự Do” (CLBNBTD).

CLBNBTD là nơi quy tụ những thành phần cơ hội, bất mãn, chống đối ở trong nước, với sự hà hơi, tiếp sức về tài chính của các tổ chức người Việt chống Cộng cực đoan ở nước ngoài. Sử dụng mạng Internet, những thành viên trong CLBNBTD đã tán phát hàng nghìn bài viết, nội dung chẳng khác gì những bài do Tạ Phong Tần gửi cho Ðài BBC – nghĩa là xuyên tạc, vu khống  theo kiểu “nói hoài, nói mãi thì thế nào cũng có người tin!”

Ngưng trích CAND.

Bà Tạ Phong Tần viết một Di Chúc ngày 4 Tháng 3, năm 2011. Ðây là nguyên văn Di Chúc Tạ Phong Tần trên Internet:

Tạ Phong Tần:

Kể từ hôm nay (04/3/2011) tôi long trọng tuyên bố:

1- Trong bất cứ trường hợp nào tôi bị bắt, những lý do đưa ra kết tội tôi đều là do nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bịa đặt để vu cáo tôi – người đã công khai tố cáo những tội ác man rợ của Nhà Nước Việt Nam và bộ máy tay sai;

2- Nếu tôi chết vì tai nạn hay vì bất cứ nguyên nhân, lý do gì, thủ phạm giết tôi là nhà Cầm Quyền Cộng sản Việt Nam.

3- Sau khi tôi chết, xin quý thân bằng quyến thuộc đừng nghe lời phỉnh phờ của bất cứ ai mà hỏa táng xác tôi. Tử thi tôi phải được khám nghiệm và kết luận bởi một tổ chức khoa học nước ngoài để đảm bảo tính khách quan;

4- Ðừng bao giờ đem xác tôi về quê, hãy đem xác tôi đến nơi cần đến để kêu đòi Công Lý;

5- Cái kệ sách của tôi đang dùng là của Luật sư Nguyễn Quốc Ðạt, xin mang trả  Ls. Ðạt. Số sách trong đó gồm: 7 quyển Từ điển tiếng Hoa và các sách tiếng Hoa; 7 quyển Kinh Thánh và các sách về tôn giáo; một số sách văn học cổ điển Trung Quốc, sách Học làm Người, sách Luật, sách và vở ghi ghép Chương trình Cao cấp Lý luận Chính trị Mác-Lê, sách linh tinh khác… tôi tặng  Tu Viện Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam.

6- Quần áo của tôi: có mấy bộ áo dài xin gởi cho em gái tôi, còn lại tôi tặng cho người nghèo. Tôi còn có được mấy bộ áo dài để lại cho các em tôi, các em tôi, nhờ ơn Nhà Nước XHCN  đều thất học, ngu dốt và nghèo đói. Tôi không còn tài sản gì khác, tất cả đều đã bị cái Nhà Nước ăn cướp này cướp hết rồi.

7- Tôi thà Chết để bảo vệ Quyền Con Người của tôi, chớ tôi không bao giờ cúi đầu khuất phục một cái Nhà Nước “Hèn với Giặc, Ác với Dân”.

Tôi hy vọng người dân Việt Nam có Ngày được Ðứng Thẳng làm Người.

Sài Gòn. Ngày 04/3/2011.

CTHÐ: Tôi bùi ngùi khi đọc lời để lại đời của bà Tạ Phong Tần.

Việc bà Tạ Phong Tần bị giam ở Trung Tâm Thẩn Vấn Số 4 Phan Ðăng Lưu làm tôi nhớ lại Nhà Tù này. Tôi đã nằm trong nó 3 năm, 2 năm tôi bị tù lần đầu từ 1977 đến 1979, một năm khi tôi bị tù lần thứ hai: từ Tháng Tư 1984 đến Tháng Năm 1985. Tôi đã nằm 12 tháng trong 3 phòng biệt giam ở Nhà Tù Số 4 Phan Ðăng Lưu: Phòng 15 Khu B, Phòng 6 Khu C1, và Phòng 10 Khu C1, tôi đã nằm ở hai phòng Giam Tập Thể Số 7 và Số 6 Khu C1.

Nhà Tù Số 4 Phan Ðăng Lưu là Trung Tâm Thẩm Vấn của bọn Sở Công An Thành Hồ. Gần như tất cả những công dân thành phố Sài Gòn bị bắt vì lý do chính trị đều được đưa về giam, thẩm vấn ở Trung Tâm này.

Tôi kể ở đây tên một số những Ông Bà Công Dân Sài Gòn Văn Nghệ sĩ từng nằm phơi rốn trong Trung Tâm Thẩm Vấn Số 4 Phan Ðăng Lưu: Doàn Quốc Sĩ, Như Phong Lê Văn Tiến, Nguyễn Tú, Hồ Văn Ðồng, Võ Long Triều, Huỳnh Thành Vị, Sơn Ðiền Nguyễn Viết Khánh, Lý Ðại Nguyên, Ðường Thiên Lý, Thanh Thương Hoàng, Anh Quân, Ninh Chữ, Cao Sơn, Xuyên Sơn, Lý Thụy ÝÙ, Nhã Ca, Trần Dạ Từ, Lê Xuyên, Ðằng Giao, Chu Vị Thủy, Trần Việt Sơn, Hồng Dương, Minh Vồ, Duyên Anh, Nguyễn Mạnh Côn, Nguyễn Ðình Toàn, Văn Chi, Dương Hùng Cường, Duy Trác, Hiếu Chân Nguyễn Hoạt, Hồ Hữu Tường, Thân Trọng Kỳ, Hoàng Anh Tuấn, Hoàng Vĩnh Lộc, Trịnh Viết Thành, Minh Ðăng Khánh, Dương Nghiễm Mậu, Cua Biển, Nguyễn Hữu Hiệu, Hồ Nam, Thái Thủy, Tô Thùy Yên, Vương Ðức Lệ.

Người Tù Dương Hùng Cường chết trong sà-lim Số 4 Phan Ðăng Lưu.

Người tù Hiếu Chân Nguyễn Hoạt chết trong Nhà Tù Chí Hoà.

Người tù Nguyễn Mạnh Côn chết ở Trại Tù Khổ Sai Xuyên Mộc.

Người Tù Hồ Hữu Tường chết ở Trại Tù Khổ Sai Hàm Tân.

Hôm nay – Ngày 26 Tháng 9, 2011, tôi quên tên, quên mặt nhiều văn nghệ sĩ bị tù ở Nhà Tù Số 4 Phan Ðăng Lưu, có nhiều người tôi nhớ mặt mà không nhớ tên. Vì vậy bản danh sách Tù Số 4 Phan Dăng Lưu trên đầy không được đầy đủ.

Tôi ngậm ngùi khi đọc lời để lại của bà Tạ Phong Tần:

3- Sau khi tôi chết, xin quý thân bằng quyến thuộc đừng nghe lời phỉnh phờ của bất cứ ai mà hỏa táng xác tôi. Tử thi tôi phải được khám nghiệm và kết luận bởi một tổ chức khoa học nước ngoài để đảm bảo tính khách quan;

4- Ðừng bao giờ đem xác tôi về quê, hãy đem xác tôi đến nơi cần đến để kêu đòi Công Lý;

CTHÐ: Bọn Cai Tù Cộng Sản Việt Nam, bọn không có một su teng sáng kiến, làm theo bọn Cai Tù Nga Cộng, Cai Tù Tàu Cộng, chúng không cho người tù chết trong tù được đưa xác về nhà chôn, không bao giờ chúng cho phép thân nhân người tù được lãnh xác người tù về nhà để làm đám ma ở nhà. Ngườ bị tù chết ở Nhà Tù Chí Hoà, ở Nhà Tù Số 4 Phan Ðăng Lưu, chúng cho xác người tù vào Nhà Xác Nhà Tù Chí Hoà. Tại đây chúng cho bọn gọi là Pháp Y sĩ, có thể là bọn đang học Khoá Huấn Luện Pháp Y Sĩ, đến mổ xẻ tùm lum xác người tù này, mổ cả óc người tù, gọi là để học về cơ thể. Xong, chúng liệm xác người tù, cho vào quan tài, gọi vợ con người tù chết đến, cho vào Nhà Xác xem mặt người tù lần cuối, cho quan tài và vợ con người tù lên xe của Nhà Tù, đưa lên chôn ở một nghiã trang trên Lái Thiêu.  Người tù chết ở những Trại Tù Khổ Sai bị chôn ngay trong bãi tha ma của Trại.

Năm 1980 có một nguời tù Sài Gòn đang ở tù bị chết được đưa xác về làm đám ma ở nhà. Người tù đó là ông Hồ Hữu Tường. Năm đó ông HH Tường đang tù ở Trại Tù Khổ Sai Hàm Tân – ông tù không có án – ông bị bệnh cổ trướng – bụng to – Bọn quản đốc Trại  Tù thấy ông sắp chết, cho ông về chữa bệnh ở Bệnh Viện Chợ Rẫy. Bà vợ ông HH Tường phải lo xe đưa ông Tường từ trại tù về Sài Gòn. Xe về gần đến Sài Gòn ông Tường tắt thở. Bà Tường cho xe đưa ông về nhà ông ở Tân Ðịnh. Ông được làm đám ma ở nhà ông. Không phải bọn Cai Tù thấy ông sắp chết nên cho ông về chết ở nhà. Nếu hôm ấy ông Tường được về Sài Gòn bằng xe của Trại Tù, tài xế công an, có công an đi kèm, khi thấy ông Tù chết bọn áp giải đã đưa xác người tù trở lại trại giam.

Chuyện người tù trong Nhà Tù Cộng Sản, để lời ghi ý muốn lại, dặn người thân: chết không thiêu xác, đem xác đi giảo nghiệm, đem xác đi đòi công lý…là chuyện không tưởng.

Người tù chết trong ngục tù Cộng sản, dù cho thân nhân có lãnh được xác người tù ra khỏi tù, họ sẽ đem xác người tù chết đến “tổ chức khoa học nước ngoài” nào để nhờ khám nghiệm? Sẽ đưa xác người tù đến “chỗ nào” để “Kêu đòi Công Lý?”

Ngoại Trưởng Mỹ Hillary Clinton nói vào khoảng cuối năm 2010:

“Từ nay, mỗi lần gặp những người Cộng sản, tôi sẽ không mất công nói những lời yêu cầu họ tôn trọng nhân quyền.”

Ý Ngoại Trưởng Mỹ muốn nói đến chuyện những lời người Mỹ yêu cầu bọn Cộng Tầu, Cộng Việt tôn trong nhân quyền, cho nhân dân được tự do, không đàn áp tôn giáo chỉ là những lời nói vô ích, nói cho có nói; bọn Cộng Sản chỉ âm ừ mà không làm theo. Nói làm gì cho phí lời! Mới đây, Ngoại Trưởng Mỹ Hillary Clinton nói:

“Những người Việt Cộng sản cầm quyền hiện vẫn đàn áp tôn giáo, vẫn bắt giam những người Việt tranh đấu cho nhân quyền, dận chủ, nhưng thành tích nhân quyền của họ như vậy là tạm được. Tôi sẽ không nói gì với họ về vấn đề Nhân Quyền.”

Ngoại Trưởng Mỹ không nói đúng như lời trên đây, nhưng bà nói đại ý như thế, tôi không bịa ra câu nói của bà.

Ðược lời của Ngoại Trưởng Mỹ, bọn Cộng Hà Nội, như bọn Cộng Bắc Kinh, thẳng tay phá hoại tôn giáo, đàn áp nhân dân, chúng bắt giam nhiều người, nhiều người tù hết án chúng không thả ra, nhiều người tù được thả ra bị chúng bắt lại, cũng có vài chính phủ Âu châu đòi bọn Việt Cộng nới dây thắt cổ nhân dân, đòi chúng thả người này, người nọ, chúng tỉnh queo, chúng mặc kệ. Bọn Cộng Bắc Kinh hung hãn vỗ mặt Mỹ Tư Bổn Lề: Giải Nobel chúng cũng cho tù Mút Chỉ Cà Tha Mao Trạch Ðông kiêm Mút Mùa Giải Rút Dây Lưng Giang Thanh, chúng coi Mỹ Tư Bổn Lề như không có.

Có thể nào – sau bà TK Thanh Thủy – bọn Bắc Cộng đang chơi trò “bổn cũ soạn lại” vơi bà Tạ Phong Tần: bắt, thả, bắt lại, thả, bắt lại, Mỹ xin, CS tha, cho đi, Mỹ lãnh, đưa sang Mỹ?

Có thể lắm chứ! Khỏi cần Chờ Xem – Wait and see – CTHÐ tôi biết chắc vở Tuồng sẽ như thế!

9 Responses

 1. Den ngay nao bon doc tai quan phiet VN ( CS tra hinh ) moi xin loi va chiu toi truoc dan toc va tien nhan xuyen sout lich su dung nuoc va giu nuoc VN. Khong but muc nao ta siet canh tru dap hen ha cao ngao cai khinh nguoi dan VN nhu hien nay trong cai nha tu khong lo do. Do la toi ac ma ngay nao do se phai duoc cong ly soi roi. Cai dang CS tra hinh da bi lot mat na tu lau roi, rat toi cho nguoi dan VN con trong nuoc phai chiu canh lam con tin cua bon khung bo cong an. Tri thuc, si phu deu thay canh doi tai nguoc do nhung con trong gong kem cua doc tai quan phiet thi lam sao chong lai chung, so khac an phan nuot dang cay de qua kiep nguoi hay chim dam trong cuoc an choi quen doi.
  Chang con giai phap nao sao ma thoi gian thi cu troi di…

 2. Hồi trước, tôi vẫn thấy “khớp” khi đọc văn của các bà DTH và TKTT chửi mấy thằng ăn cướp. “Khớp” là vì chữ nghĩa của các bà dù chửi đúng, nhưng nó bẩn tai và quả là khó nghe quá!

  Tuy nhiên, dần dà rồi tôi mới nhận ra cái chân lý mà tôi cho rằng toàn dân VN, nhất là những người còn ở trong nước hoặc là nạn nhân của chế độ CS, đã nghiệm ra từ lâu. Đó là bọn lãnh đạo VN và đồng đảng của chúng xưa nay chỉ là một bọn ăn cướp, hành xử còn tệ hơn cả súc vật. Bọn côn đồ này thuần một phường hèn hạ, đểu giả, láo khoét và vô nhân đạo như nhau, chưa từng thấy trong lịch sử VN từ cổ chí kim. Bọn này không đáng được đãi ngộ, cư xử, đối đáp một cách nhân đạo, lịch sự, tế nhị, văn minh được! Tổ uổng!!! Tiếng Việt ta thiếu gì chữ nghĩa, văn từ thanh tao, nhưng tuyệt nhiên không thể dành để nói năng gì với một bọn man rợ bẩn thỉu như bọn này.

  Nay hai bà DTH và TKTT đã đi khỏi rồi, phước cho nước ta là trong nước vẫn còn bà TPT !!! Bà làm cho bọn tu mi nam tử phải mắc cỡ, không phải vì nghe cách chửi của bà, mà vì cảm thấy mình quá hèn so với một người đàn bà chân yếu tay mềm. Tôi mong bà luôn khỏe mạnh, may mắn và nhất là chửi VC thật khỏe!!!

  Tôi nói “phước cho dân tộc VN” là vì biết đâu, một ngày nào đó, những tiếng chửi của bà sẽ đánh thức óc quật cường và chí tự chủ của bọn đàn ông VN và cả cái dân tộc VN hèn nhát hiện nay?

  Tôi cho rằng, chuyện VC hành hạ giam giữ bà rồi nước Mỹ “chuộc” bà về, sẽ có thể là một bổn cũ soạn lại, nhưng vẫn cần phải có. Người Mỹ cũng như người Việt đời nay đã quá chán những luận điệu cũ rích dùng để tuyên truyền, tố cáo lẫn nhau. Mỹ không ngu đâu! Họ không tố cáo ồn ào, nhưng lâu lâu họ “chuộc” một con tin của chế độ để nhắc nhở cho toàn dân VN và toàn thế giới thấy cái bản chất độc đoán, lưu manh, đểu giả và hèn hạ của bọn VC là bất trị ! Chúng sẽ không thay đổi, dù chúng có hô hào “đổi mới” và bày đủ mọi thủ đoạn lừa mị, ru ngủ nhân dân VN đến đâu đi nữa !

  Một đảng viên lừng danh của đảng CS Liên Xô đã từng nói: “CNCS chỉ có thể phải bị hủy diệt chứ không ai có thể làm nó thay đổi đươc.” Lời đó là của cố Tổng Thống Boris Yeltsin, người đã vứt thể đảng vào mặt bọn “Sô viết Tối cao” khi ông kiên quyết dứt bỏ CNCS và đã lãnh đạo nhân dân vùng lên đạp đổ chế độ CS trên toàn cõi Liên Xô.

  Chế độ CS ở LX sụp đổ đã 20 năm nay, nhưng lời của TT Boris Yeltsin vẫn là chân lý! Hai mươi năm trôi qua, cứ mỗi dịp một “con tin” được Mỹ chuộc về từ những chế độ ác ôn của TC và VC là một dịp để họ (Mỹ) nhắc nhở nhân dân hai nước về tính duy nhất đúng của cái chân lý ấy.

  • Xin viết lại, đoạn :…”đánh thức óc quật cường và chí tự chủ của bọn đàn ông VN và cả cái dân tộc VN hèn nhát hiện nay”.

   Câu nói trên xin đọc lại là : “..đánh thức óc quật cường và chí tự chủ của bọn đàn ông VN và cả cái dân tộc VN hèn nhát hiện nay, dưới ánh mắt của bà.”

 3. Dung la bon cu soan lai, nhan nghe tin TQ to chuc le mung cach mang Tan Hoi do Ton dat Tien lanh dao va dong thoi du khi Dai Loan sat nhap thong nhat vi Dai Loan cung ton vinh Ton dat Tien la Quoc Phu.
  Bay gio ai cung thay bo mat CS tra hinh cua TQ va VN. Ai ma tin bon chung, de ma no siet co khi co the manh ngay.
  Toi co anh ban nguoi TQ rat tri thuc, hoi anh chuyen Dai Loan co nen sat nhap voi TQ khong, anh tra loi khong nhung Dai Loan ma cac nuoc nao dung tieng Pho thong ( Quan Thoai ) la chinh trong viec giao dich nen ve voi TQ de de quan ly va phat trien. Hu Hon chua!

 4. Cộng sản thối nát thật đấy, nhưng cứ thử tưởng tượng trong tương lai những con người như thế này có chân trong chính quyền mới thì tôi cũng… không thấy yên tâm cho lắm.

  • hì hì, ông chẳng cần phải yên tâm hay không yên tâm làm chi cho … mệt. Câu nhận xét của ông làm tôi nhớ tới cuộc cách mạng ở Pháp lật đổ vua Luis thập lục! Cuộc cách mạng này bắt đầu bằng việc mấy bà nội trợ ít chữ nghĩa và chẳng có kinh nghiệm chính chị chính em gì sất. Khi mấy bà nội trợ đi chợ thấy giá bánh mì tăng vọt nên đã phẫn uất kéo đi biểu tình, cuộc biểu tình cuối cùng biến thành cuộc cách mạng lật đổ triều đại phong kiến cuối cùng của nước Pháp. Hồi đó (và cả bây giờ), chẳng có ai thèm thét mét quan tâm là nếu thay thế vua Luis thập lục bằng mấy bà nội trợ thì nước Pháp sẽ ra sao?
   Trông người lại ngẫm đến ta, chế độ CS VN rồi sẽ bị lật đổ từ một sự kiện đến từ một trong hàng vạn nỗi phẫn uất của người dân. Và sẽ chẳng có ai thét mét như ông đâu, hơi đâu mà lo bò trắng răng!
   Nói thật, không còn cách nào để bào chữa cho sự tồn tại của bọn CS mà phải dùng tới cái lý lẽ mà ông vừa nói thì tôi thấy ngày tàn của bọn CS nó gần lắm rồi

   • Cám ơn ông vì thông tin rất thú vị, nhưng xin nhắc ông Việt Nam hiện giờ không phải nước Pháp ở cuối thế kỷ XVIII và CSVN không phải Louis XVI hay Zine El Abidine Ben Ali. Ông là người lạc quan nên dự đoán được ngày tàn của CS, tôi thì hơi yếm thế nên chỉ quan tâm đến những gì sẽ xảy ra sau cái ngày tàn ấy thôi.

 5. Hoan hô bác Tây Độc !

 6. Bác Tây độc ngày càng độc. Bravo!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: