• Năm 25 tuổi

    hoang-hai-thuy-25-tuoi.jpg

    Hoàng Hải Thủy, năm 25 tuổi, trong căn nhà 78/5 đường Mayer, mới đổi tên là đường Hiền Vương, Tân Định, Sàigòn, Năm 1957.
  • Thể Loại

  • Được yêu thích …

  • Bài Cũ

  • Advertisements

CẦU NGUYỆN

Xin chuyển bức thư này đến các nhóm cầu nguyện!

thuanAnh chị em rất thân mến,

Cách đây vài phút, tôi nhận được một tin nhắn trên điệnt hoại từ anh Sean Malone, người đứng đầu Tổ chức Crisis Relief International (CRI – tạm dịch Viện trợ Khẩn Cấp Quốc Tế). Sau đó, chúng tôi có trao đổi ngắn gọn với nhau trên điện thoại, và tôi hứa chắc chắn với anh ta rằng chúng tôi sẽ nhắn lời kêu gọi cầu nguyện khẩn thiết này đến tất cả những người thân quen.

“Chúng tôi đã bị mất thành phố Queragosh (Qaraqosh). Thành phố ấy đã bị rơi vào tay phiến quân ISIS và bọn này đang chặt đầu rất nhiều đứa trẻ. Hiện nay tại thành phố này, chúng tôi phải hết sức kín đáo trong việc tiếp tế lương thực cho người dân. Phiến quân ISIS đã đẩy lùi Peshmerga (lực lượng người Kurd) và nội trong 10 phút nữa, bọn chúng sẽ tiến đến khu vực mà nhóm CRI của chúng tôi đang hoạt động. Vào tối hôm qua,hàng ngàn người đã tháo chạy đến thành phố Erbil.

Chính vì vậy, Liên Hiệp Quốc đã phải di tản nhân viên của họ tại thành phố này. Riêng nhóm của chúng tôi sẽ vẫn bám trụ tại đây.

Xin mọi người hãy cầu nguyện thật nhiều cho chúng tôi!”.

Xin mọi người hãy giúp lời cầu nguyện cho những người dân đang sinh sống ở phía Bắc Iraq thóat khỏi sự leo thang khủng khiếp của phiến quân ISIS cũng như những mục tiêu Hồi Giáo cực đoan của chúng trước những cuộc tử hình tập thể dành cho người Kitô giáo trong khu vực này.​

Tôi nài xin các bạn đừng làm ngơ trước bức thư này.

Làm ơn đừng chuyển tiếp bức thư này khi các bạn chưa cầu nguyện cho chúng tôi. Sau khi cầu nguyện xong, hãy gửi nó cho càng nhiều người càng tốt.

Xin các bạn hãy chuyển thư này đến những người bạn tốt của các bạn và những người Kitô giáo mà bạn biết. Xin hãy chuyển bức thư này đến các nhóm cầu nguyện.

Xin hãy chuyển bức thư này đến vị mục tử của các bạn và nhờ Ngài cầu nguyện cách đặc biệt vào các buổi phụng tự ngày Chúa Nhật.

Chúng tôi chỉ còn biết trông cậy vào sự hiệp thông của các Kitô Hữu.

Linh mục John Pitzer

Advertisements

2 Responses

  1. đọc bài này chạnh lòng nhớ lại những ngày sau 75 … có nhà thơ đã khóc … Chúa đã bỏ loài người … Phật đã bỏ loài người …

  2. So với is bọn cs còn kinh tởm hơn nhiều. 1975 cs vừa giết như thế vừa lùa vào tù hàng vạn người !. Ai từng bị tù mà biết vợ con gái phải bán thân thăm nuôi mình chắc chấp nhận bị chặt đầu kiểu bọn is còn hơn bị cs cầm tù !. Than ôi 1975 những người bạn của tôi , những người cho rằng mình ” bị đi quân dịch ” đã đầu hàng ! họ có 30 năm với bao nhiêu sách báo của thế giới tự do họ phải hiểu bộ mặt thật của cs chứ !!!.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: